เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
เมษายน 20, 2018, 05:42:24 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:38:34 PM 
เริ่มโดย catgepa - กระทู้ล่าสุด โดย catgepa
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้

 2 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:38:20 PM 
เริ่มโดย Treekaesorn - กระทู้ล่าสุด โดย Treekaesorn
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    [url=https://www.facebook.com/CEO7D?]https://www.facebook.com/CEO7D?[/url]
 

 3 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:37:32 PM 
เริ่มโดย Jirasak2708 - กระทู้ล่าสุด โดย Jirasak2708
หนาวแร้วววว มาอาบน้ำกันด้วย แชมพูมะกรูด กันดีกว่าเพื่อผิวหนังที่ชุ่มชื้น สุขภาพดี ขนเงาวับ ตัวหอมฟรุ้งฟริ้ง 
http://line.me/ti/p/@thelittleguard

 4 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:37:25 PM 
เริ่มโดย Keekayr1200gs - กระทู้ล่าสุด โดย Keekayr1200gs
รับผลิตและออกแบบสายคล้อง 081-374-5428   081-374-5418

สายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร Line:noituenjai

แบบสกรีนสาย และไม่สกรีนสาย

เรามีสายคล้องให้เลือก กว่า 200 แบบสี สายทอให้ใยโพลีเอสเตอร์ อุปกรณ์ประกอบสาบคัดเลิกขากวัสดุเกรดดี ทำให้สายคล้องของเรามีคุณภาพคงทน ใช้ได้นาน ในราคาขายปลีกและราคาขายส่งสำหรับตัวแทนที่ต้องการไปขายต่อ

สายของเรามีให้เลือกตั้งแต่ 8มม 10มม 11มม 12มม13มม 15มม 19มมและ 20มมสายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร มีให้เลือก 3 ประเภทคือ

1. สายคล้องบัตรแบบสกรีนตัวนูนหรือตัวเรียบ เพื่อเป็นทางเลือกสามารถสกรีน ได้ทั้ง ตัวอักษร โลโก้ของทุกหน่วยงาน และรูปต่าง ๆ ทางโรงงานมีการพัฒนา ตัวสกรีนไม่ หลุดลอก คงทน ต่อใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายประหยัดและลดต้นทุนในการสั่งซื้อของ หน่วยงานท่าน

2. สายคล้องบัตรแบบพิมพ์สอดสี(Sublimation) เป็นการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทุกรูปแบบรอบสาย พิมพ์สีได้เหมือนจริง เนื้อผ้านุ่ม ขนาดสาย 15 มม. 20 มม.

3.สายถักทอ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการถักทอจากเส้นด้ายเล็ก ๆ งานสายถักใช้เวลาในการผลิต และจำนวนมากพอในการสั่งทำ

โย่โย่ โลโก้ เรซิน..กรอบบัตรพลาสติก ซองบัตรพลาสติก ในราคาถูก

รับสั่งผลิตออเดอร์ ตามแบบของลูกค้า เน้นประสิทธิภาพในราคาประทับใจ

งานเร่งด่วน รวดเร็ว คิดถึงเรา งานประณีตเอาใจใส่ทุกชิ้นงาน และเราส่งของเร็วมาก
ต้องการทำสายคล้อง 081-374-5428
06-1424-4451 idline noituenjai
ดูแบบเพิ่ม: http://www.สายคล้อง.com/
http://saiklong1.blogspot.com/
https://www.facebook.com/taladcardpvcpet/?fref=ts
https://www.facebook.com/taladcard/?fref=ts
https://www.facebook.com/taladkeycard/?fref=ts
https://youtu.be/z5vW0nwsyWw

 5 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:26:43 PM 
เริ่มโดย Treekaesorn - กระทู้ล่าสุด โดย Treekaesorn

โรคอีสุกอีใส (Chickenpox , Varicella)
โรคอีสุกอีใส เป็นยังไง อีสุกอีใส (Chickenpox/Varicella) เป็นโรคติดต่อทางผิวหนังที่ทำให้ร่างกายเกิดผื่นคัน มีตุ่มนูนขนาดเล็ก หรือตุ่มน้ำใสๆทั่วร่างกาย สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย แล้วก็ยังแพร่ระบาดได้อย่างเร็ว เป็นโรคติดต่อที่มักพบในเด็ก โดยธรรมดาจะเจออัตราการป่วยได้สูงสุดในกลุ่มอายุ 5-9 ปีรองลงมาคือ 0-4 ปี, 10-14 ปี, 15-24 ปี รวมทั้ง 25-34 ปี ตามลำดับ ส่วนในอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไปบางทีอาจเจอได้บ้าง
                 มีรายงานจากกระทรวงสาธารณสุข พบว่าในปี พ.ศ. 2552  มีคนไข้เป็นโรคอีสุกอีใสปริมาณ 89,246 รายทั่วราชอาณาจักรและก็เสียชีวิต 4 ราย และในรอบ 5 ปีที่ผ่านมามีรายงานคนเสียชีวิตปีละ 1-3 ราย เมื่อพินิจตามกลุ่มวัยพบว่ากลุ่มวัย 5-9 ปี มีอัตราป่วยสูงสุดเท่ากับ 578.95 ต่อสามัญชน 100,000 คน รองลงมาเป็นกลุ่มอายุน้อยกว่า 5 ปี, 10-14 ปีรวมทั้งกลุ่มอายุมากยิ่งกว่า 15 ปี โดยมีอัตราป่วยไข้เท่ากับ 487.13, 338.45 รวมทั้ง 58.81 ตามลำดับจากข้อมูล 10 ปีย้อนหลังพบว่าปริมาณคนป่วยโรคอีสุกอีใสมีทิศทางสูงขึ้น และก็ในปี พ.ศ. 2557-2559 มีอัตราการป่วย 129.57 ต่อแสนประชาชน 79.82 ต่อแสนสามัญชน แล้วก็ 66.57 ต่อแสนประชากร เป็นลำดับ
ต้นเหตุของโรคอีสุกอีใส เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเชื้ออีสุกอีใส ซึ่งเป็นเชื้อไวรัสที่มีชื่อว่า ไวรัสวาริเซลลา (varicella virus) (VZV) หรือ  human herpes virus type 3 เป็นเชื้อตัวเดียวกับที่ทำให้มีการเกิดงูสวัด ที่แพร่กระจายได้ง่ายผ่านทางการสัมผัสกับแผลของคนเจ็บที่เป็นโรคโดยตรง หรือทางเรือลาย ไอ จาม หรือการหายใจเอาเชื้อที่ปนเปในอากาศเข้าไป โดยเชื้อนี้จะมีผลให้เกิดโรคอีสุกอีใสในคนที่เพิ่งติดโรคเป็นครั้งแรกแล้วก็โรคนี้เมื่อเป็นแล้ว มักมีภูมิคุ้มกันชั่วชีวิต และก็ผู้เจ็บป่วยโดยมากจะไม่เป็นซ้ำอีก แต่เชื้ออาจหลบซ่อนอยู่ในปมประสาท รวมทั้งมีโอกาสเป็นงูสวัดได้ในคราวหลัง
ลักษณะของโรคอีสุกอีใส เด็กจะจับไข้ต่ำๆอ่อนแรงและก็ไม่อยากอาหารเล็กน้อย ในคนแก่มักเป็นไข้สูง รวมทั้งปวดเมื่อยเรียกตัวคล้ายไข้หวัดใหญ่เอามาก่อน ผู้เจ็บป่วยจะมีผื่นขึ้น ซึ่งจะขึ้นพร้อมๆกันกับวันที่เริ่มจับไข้ หรือ ๑ คราวหลังจากมีไข้ เริ่มต้นจะขึ้นเป็นผื่นแดงราบก่อน ต่อมาจะแปลงเป็นตุ่มนูน มีน้ำใสๆอยู่ข้างใน รวมทั้งมีลักษณะอาการคัน ถัดมาจะเปลี่ยนเป็นหนอง ต่อไป ๒-๔ วัน ก็จะเป็นสะเก็ด ผื่นและตุ่มจะขึ้นตามไรผมก่อน แล้วลามไปตามหน้า ลำตัว และก็แผ่นข้างหลัง จะทยอยขึ้นเต็มกำลัง ด้านใน ๔ วัน บางรายมีตุ่มขึ้นในโพรงปาก ทำให้ปากยุ่ย ลิ้นยุ่ย เจ็บคอ บางรายบางทีอาจไม่มีไข้ มีเพียงแต่ผื่นแล้วก็ตุ่มขึ้น ทำให้หลงผิดว่าเป็นเริมได้ เพราะเหตุว่าผื่นตุ่มของโรคนี้จะค่อยๆออกทีละระลอก (ชุด) ขึ้นไม่พร้อมทั่วร่างกาย ฉะนั้นจะพบว่าบางที่ขึ้นเป็นผื่นแดงราบ บางที่เป็นตุ่มใส บางที่เป็นตุ่มกลัดหนอง และก็บางที่เริ่มเป็นสะเก็ด ด้วยลักษณะนี้ ประชาชนจึงเรียกว่า อีสุกอีใส (มีทั้งตุ่มสุกตุ่มใส) แต่ว่าคนเจ็บบางรายอาจยาวนานกว่านั้นเป็น 2-3 อาทิตย์ โดยไม่เป็นแผลเป็น (นอกเหนือจากที่จะมีการติดเชื้อแบคทีเรียสอดแทรก จนกระทั่งกลายเป็นตุ่มหนองแล้วก็เปลี่ยนเป็นแผลเป็น)
                เนื่องด้วยโรคอีสุกอีใสยังอาจจะทำให้เกิดภาวะสอดแทรกขึ้นได้อีกดังเช่นว่า การตำหนิดเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนัง หรือติดเชื้อโรคแบคทีเรียในกระแสเลือด ปอดอักเสบ และภาวะแทรกซ้อนทางสมอง
ผู้เจ็บป่วยที่มีการเสี่ยงที่จะมีลักษณะร้ายแรง ตัวอย่างเช่น หญิงตั้งท้อง ทารกแรกเกิด ผู้มีภูมิคุ้มกันต่ำ ดังเช่น ผู้เจ็บป่วยเอดส์ คนไข้โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว ผู้ป่วยปลูกถ่ายไขกระดูก ผู้เปลี่ยนถ่ายอวัยวะ และก็ผู้รับประทานยากด ภูมิต้านทานต่างๆ
หญิงมีท้องที่เป็นโรคนี้ในตอน 20 อาทิตย์แรกของการท้องอาจท่าให้ทารกในท้องทุพพลภาพแม้กระนั้น เกิดได้แต่พบนานๆครั้ง(น้อยกว่าจำนวนร้อยละ 2) ถ้าเกิดเป็นตอนๆที่ท้องมารดาอาจมีอาการร้ายแรง รวมทั้งมีภาวะแทรกซ้อน เป็นต้นว่า ปอดอักเสบ ร่วมด้วย รวมทั้งถ้าแม่เป็นโรคในช่วงใกล้คลอด (5 วันก่อนคลอดจนกระทั่ง 2 ครั้งหน้าคลอด) ทารกแรกเกิดบางทีอาจรับเชื้ออีสุกอีใสและมีอาการรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้
เมื่อคนป่วยหายจากโรคอีสุกอีใสแล้ว เชื้อไวรัสจะไปหลบอยู่ที่ปมประสาท รวมทั้งท่าให้กำเนิดโรค งูสวัดได้เมื่อภูมิต้านทานของร่างกายต่ำลง
แนวทางการรักษาโรคอีสุกอีใส หมอจะวินิจฉัยโรคอีสุกอีใสจากการดูลักษณะของผื่น ตุ่มน้ำ หรือตุ่มพองบนผิวหนังเป็นหลัก ร่วมกับการตรวจร่างกายทั่วๆไปและอาการที่เกิดขึ้นกับคนเจ็บ ได้แก่ จับไข้ขึ้น เบื่ออาหาร ปวดหัว แม้กระนั้นในบางกรณีที่บอกไม่ได้กระจ่างแจ้งว่าเป็นโรคอีสุกอีใสไหมรวมถึงในคนไข้ที่เกิดผลข้างเคียงสอดแทรก หรือในกรณีจำเป็นจำต้องวินิจฉัยให้เด่นชัด หมอจะทำการทดสอบน้ำเหลืองเพื่อหาระดับสารภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสอีสุกอีใส หรือตรวจค้นเชื้อจากตุ่มน้ำ เพราะเหตุว่าโรคอีสุกอีใส เป็นโรคที่เกิดขึ้นมาจากเชื้อไวรัสการดูแลรักษาก็เลยเป็นการรักษาแบบประคับประคองตามอาการ
                ซึ่งโรคนี้สามารถหายเองได้การรักษาด้วยการใช้ยาต้านทานเชื้อไวรัสอาจท่าให้ระยะการเป็นโรคสั้นลง ถ้าคนป่วยได้รับ ภายใน 24 ชั่วโมงข้างหลังผื่นขึ้น ผู้เจ็บป่วยไม่จ่าเป็นจำเป็นต้องได้รับยาต้านทานเชื้อไวรัสทุกราย แพทย์จะพินิจพิเคราะห์ให้ในรายที่มีความเสี่ยง จะเกิดภาวะเข้าแทรกร้ายแรงเพียงแค่นั้น อย่างเช่น

 • ถ้าพบว่าตุ่มมีการติดเชื้อแบคทีเรียแทรก (แปลงเป็นตุ่มหนอง ฝี แผลพุพอง) แพทย์จะให้ยายาปฏิชีวนะเสริมเติม ถ้าเป็นเพียงแต่ไม่กี่จุดก็อาจให้ประเภททา แต่ว่าหากเป็นมากก็จะให้ชนิดรับประทาน
 • ถ้ามีอาการสอดแทรกรุนแรง ซึ่งเจอได้น้อยมาก อาทิเช่น ปอดอักเสบ (ไข้สูง หอบ) สมองอักเสบ (ไข้สูง ปวดหัวมากมาย อาเจียนมากมาย ซึม ชัก ไม่ค่อยรู้ตัว) ตับอักเสบ (โรคตับเหลือง) หรือมีภาวะเลือดออกง่ายก็จะรับตัวไว้รักษาในโรงหมอ
 • ในรายที่มีสภาวะภูมิต้านทานขาดตกบกพร่อง (ดังเช่น เป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว โรคภูมิคุมกันบกพร่อง รับประทานยาสตีรอยด์อยู่นานๆฯลฯ) หรือเด็กอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไปที่มีโรคผื่นแพ้ประจำ โรคปอดเรื้อรัง สูดพ่นยาสตีรอยด์ (สำหรับคนที่เป็นโรคหืด) หรือรับประทานยาแอสไพรินอยู่ เว้นแต่ให้การรักษาตามอาการแล้ว แพทย์บางทีอาจให้ยาต้านทานไวรัส ที่มีชื่อว่า อะไซวัวลเวียร์ (acyclovir) เพื่อฆ่าเชื้อโรคอีสุกอีใส ปกป้องมิให้โรคแพร่กระจายรุนแรง รวมทั้งช่วยทำให้โรคหายเร็วขึ้น ควรให้ยานี้รักษาภายใน 24 ชั่วโมง หลังออกอาการจะได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าให้พักหลังๆของโรค

ปัจจัยเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคอีสุกอีใส เนื่องด้วยโรคอีสุกอีใสเป็นโรคที่มีการติดต่อจากเชื้อไวรัสโดยการสัมผัสตุ่มหรือแผลของคนป่วย รวมทั้งติดต่อผ่านทางสารคัดหลั่งของผู้เจ็บป่วย ทั้งยังการสัมผัสหรือการหายใจเอาเชื้อโรคเข้าไป ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะนำไปสู่โรคอีสุกอีใสหมายถึงการคลุกคลีกับคนป่วย การสัมผัสผู้เจ็บป่วยหรือสิ่งของเครื่องใช้ของผู้เจ็บป่วยโดยมิได้มีการป้องกันตนเองที่ดี รวมทั้งการไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโรคอีสุกอีใสกระทั่งครบ ก็เป็นอีกเหตุหนึ่งที่มีการเสี่ยงที่จะก่อกำเนิดโรคอีสุกอีใสได้เช่นกัน
การติดต่อของโรคอีสุกอีใส โรคอีสุกอีใสเป็นโรคติดต่อได้อย่างรวดเร็วมากมาย โรคอีสุกอีใสมีระยะฟักตัวราวๆ 10 - 21 วัน และก็คนเจ็บจะเริ่มกระจายเชื้อได้ในตอนประมาณ 5 วันก่อนขึ้นผื่น ไปจนกระทั่งเมื่อตุ่มน้ำแห้งแตกเป็นสะเก็ดหมดแล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าวระยะแพร่เชื้อในโรคอีสุกอีใสก็เลยนานได้ถึง 7 - 10 วันหรือนานกว่านี้ในคนแก่ ก็เลยเป็นสาเหตุให้เป็นโรคติดต่อที่ระบาดได้อย่างรวดเร็ว
                ซึ่งเชื้อไวรัสจำพวกนี้จะมีอยู่ในตุ่มน้ำของคนที่เป็นอีสุกอีใส ในน้ำลายแล้วก็เสลดของคนที่เป็นอีสุกอีใสในการติดต่อสามารถติดต่อได้โดยการสัมผัสถูกตุ่มน้ำโดยตรง หรือสัมผัสถูกเครื่องใช้ เป็นต้นว่า ถ้วยน้ำ ผ้า เช็ดหน้า ผ้าที่มีไว้เช็ดตัว ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่ม ที่นอน ที่เปื้อน ถูกตุ่มน้ำของคนที่เป็นอีสุกอีใส หรือสูดหายใจเอาละอองของตุ่มน้ำ หรือฝอยละอองจากทางเดินหายใจของคนเจ็บเข้าไป
ฉะนั้นอีสุกอีใสก็เลยเป็นโรคที่ระบาดแพร่ไปได้ง่าย โดยเฉพาะในโรงเรียน สถานที่รับเลี้ยงเด็ก หรือตามชุมชนที่อยู่อาศัยทั่วไป สามารถพบได้ตลอดทั้งปี แต่จะมีอุบัติการณ์กำเนิดสูงสุดในตอนม.ค.ถึงเมษายน

การกระทำตนเมื่อมีอาการป่วยเป็นโรคอีสุกอีใส

 • ถ้าเกิดเป็นไข้สูง ให้ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดตัวเป็นประจำดื่มน้ำมากๆห้ามอาบน้ำเย็น นอนพักให้มากๆแล้วก็ให้ยาพาราเซตามอลบรรเทาไข้ ไม่สมควรให้ยาแอสไพรินลดไข้ เนื่องจากว่ายานี้ อาจจะเป็นผลให้เสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคเรย์ซินโดรม (Reye's syndrome) ซึ่งจะมีภาวะสมองอักเสบร่วมกับตับอักเสบ จัดว่าเป็นโรคอันตรายรุนแรงประเภทหนึ่ง
 • ถ้ามีลักษณะอาการคัน ให้ทาด้วยยาแก้ผดผื่นคัน (คาลาไมน์โลชั่น) หากคันมากให้รับประทานยาแก้แพ้ คลอร์เฟนิรามีนทุเลา คนไข้ควรตัดเล็บให้สั้น และพากเพียรอย่าแกะหรือเกาตุ่มคัน อาจจะเป็นผลให้เกิดการติดเชื้อแปลงเป็นตุ่มหนองแล้วก็เป็นแผลเป็นไปได้
 • ถ้าปากเปื่อยยุ่ย ลิ้นเปื่อย ให้ใช้น้ำเกลือกลั้ว อุตสาหะทานอาหารที่เป็นของเหลวหรือเป็นน้ำแทนอาหารแข็ง
 • สำหรับของกิน ไม่มีของแสลงต่อโรคนี้ ให้กินอาหารได้ตามธรรมดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งบำรุงด้วยของกินพวกโปรตีน (อาทิเช่น เนื้อ นม ไข่ ถั่วต่างๆ) ให้มากขึ้น เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย
 • ควรหยุดเรียน หรือหยุดงาน พักผ่อนอยู่บ้าน เพื่อคุ้มครองปกป้องไม่ให้แพร่เชื้อให้ผู้อื่น ระยะกระจายเชื้อติดต่อให้คนอื่นเป็นตั้งแต่ระยะ 24 ชั่วโมง ก่อนมีตุ่มขึ้นจนกระทั่ง 6 วัน หลังตุ่มขึ้น
 • ควรจะเฝ้าสังเกตอาการเปลี่ยนแปลงต่างๆโดยทั่วไปอาการ จะค่อยทุเลาได้เองภายใน 1-3 สัปดาห์ แต่ถ้าพบว่ามีลักษณะหายใจหอบ ซึม ชัก เดินเซ ตากระตุก โรคดีซ่าน (ตาเหลือง) มีเลือดออก ปวดหัวมาก อ้วกมากมาย เจ็บหน้าอก หรือตุ่มแปลงเป็นหนอง ฝี หรือพุพอง ควรไปพบ แพทย์อย่างเร็ว
 • ผู้ป่วยควรพักผ่อนและกินน้ำมากๆขั้นต่ำวันละ 8 แก้ว
 • ผู้ป่วยควรแยกตัวออกไปอยู่ต่างหากจนกระทั่งพ้นระยะติดต่อ และก็แยกสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัวต่างๆเป็นต้นว่า เสื้อผ้า แก้วน้ำ ช้อน จาน ชาม อื่นๆอีกมากมาย เพื่อหลบหลีกการแพร่ระบาดของเชื้อโรค
 • สำหรับยาเขียวที่ทำจากสมุนไพร (อย่างเช่น ยาเขียวหอม ที่ใส่อยู่ในบัญชียาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ พ.ศ.๒๕๕๖) ไม่นับว่าเป็นข้อที่ไม่อนุญาตหรือทำให้เกิดผลกระทบต่อการรักษาโรคนี้ ผู้ป่วยสามารถใช้ร่วมกับการดูแลรักษาธรรมดาได้ แถมยาเขียวยังช่วยทำให้ดื่มน้ำได้มากขึ้นอีกด้วย
 • รักษาสุขลักษณะรากฐาน (สุขข้อกำหนดแห่งชาติ) เพื่อสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงแล้วก็ช่วยลดโอกาสในการเกิดผลข้างๆเข้าแทรกจากการตำหนิดเชื้อโรค
การคุ้มครองป้องกันตัวเองจากโรคอีสุกอีใส

 • เนื่องจากโรคผ่องใสสามารถแพร่ระบาดได้ง่ายโดยทางการหายใจ จำเป็นต้องแยกคนป่วยออกจากเด็กตัวเล็กๆ หญิงตั้งท้อง รวมทั้งคนที่ไม่เคยติดเชื้อมาก่อน
 • ควรจะให้คนเจ็บหยุดเรียนหรือหยุดงาน พักผ่อนอยู่บ้านเพื่อคุ้มครองปกป้องมิให้แพร่ระบาดให้คนอื่น
 • ไม่สัมผัสหรือใกล้ชิดกับผู้ป่วยโรคอีสุกอีใส ถ้าเกิดจำเป็นที่จะต้องมีการป้องกันตนเองอย่างยอดเยี่ยม เช่น สวมถุงมือ ใส่หน้ากากอนามัยรวมทั้งควรจะรีบล้างมือภายหลังจากสัมผัสกับคนป่วย ฯลฯ
 • เดี๋ยวนี้มีวัคซีนฉีดปกป้องโรคอีสุกอีใส ซึ่งราคาออกจะแพง (ราวๆเข็มละ 800-1200 บาท) ควรจะฉีดในเด็กอายุ 12-18 เดือน ฉีดเพียง 1 เข็ม จะป้องกันโรคได้ตลอดกาล ถ้าเกิดฉีดตอนโต หากอายุต่ำลงมากยิ่งกว่า 13 ปี ก็ฉีดเพียงแค่เข็มเดียว แต่ว่าถ้าอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป ควรฉีด 2 เข็ม ห่างกัน 4-8 อาทิตย์ หลังฉีดยา ควรจะหลบหลีกการใช้ยาแอสไพรินนาน 6 อาทิตย์ ดังนี้เพื่อลดจังหวะเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคเรย์ซินโดรม วัคซีนจำพวกนี้ห้ามฉีดในหญิงตั้งท้อง ผู้ที่มีสภาวะภูมิต้านทานขาดตกบกพร่อง ใช้ยาแอสไพรินอยู่ประจำ หรือใช้ยาสตีรอยด์ขนาดสูงมานาน อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนร้ายแรงได้ สำหรับหญิงวัยเจริญพันธุ์ (15-45 ปี) ถ้าหากยังไม่มั่นใจว่าเคยเป็นโรคนี้หรือยัง ควรขอคำแนะนำหมอ ตรวจทานว่ามีภูมิคุ้มกันต่อโรคนี้หรือยัง ถ้าเกิดยัง แพทย์บางทีอาจชี้แนะให้วัคซีนปกป้องเพื่อไม่ให้ทำให้เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ขณะมีท้อง และก็ข้างหลังฉีดยาประเภทนี้ ควรคุมกำเนิดนาน 3 เดือน จึงจะสามารถท้องได้อย่างปลอดภัย
 • ในเด็กที่ไม่มีข้อบ่งห้าม สามารถฉีดได้ตั้งแต่อายุ 12-15 เดือน ขึ้นไป รวมทั้งฉีดกระตุ้นอีกครั้งที่อายุ 4-6 ปีหรือบางทีอาจฉีด 2 เข็มห่างกันขั้นต่ำ 3 เดือน ซึ่งภูมิต้านทานจะขึ้นดียิ่งกว่าการฉีด 1 เข็ม
 • จากการศึกษาเล่าเรียนในเด็กอายุ 1-12 ปี หลังได้รับวัคซีนคราวแรก จะมีภูมิคุ้มกันในระดับที่คุ้มครองป้องกันโรคได้จำนวนร้อยละ 85แล้วก็เพิ่มขึ้นเป็นปริมาณร้อยละ 99.6 ข้างหลังได้รับวัคซีนครั้งที่ 2
 • สำหรับผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับคนเจ็บโรคนี้ การฉีดวัคซีนบางทีอาจไม่ทันกาล ถ้าเกิดจำเป็นต้องหมอบางทีอาจชี้แนะให้ฉีดเซรุ่ม ที่มีชื่อว่า varicella-zoster immune globulin (VZIG) เป็นการฉีดภูมิคุ้มกันเข้าไปโดยตรง มักจะฉีดให้กับผู้ที่สัมผัสโรคอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะหญิงตั้งครรภ์ ผู้ที่มีสภาวะภูมิคุ้มกันขาดตกบกพร่อง ผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว และก็ทารกที่มีแม่เป็นอีสุกอีใสตอน 5 วันก่อนคลอดถึง 2 คราวหน้าคลอด
 • วัคซีนคุ้มครองปกป้องโรคอีสุกอีใส ที่ใช้ในขณะนี้ทำมาจากเชื้ออีสุกอีใสที่มีชีวิตแล้วเอามาทำให้อ่อนฤทธิ์ลง ในประเทศไทยมีขาย 3 จำพวก คือ Varilrix ในวัคซีน 1 เข็มมีเชื้อไม่ต่ำกว่า 2,000 PFU, OKAVAX ในวัคซีน 1 เข็มมีเชื้อไม่น้อยกว่า 1,000 PFU, แล้วก็ Varicella Vaccine-GCC ในวัคซีน 1 เข็มมีเชื้อไม่ต่ำกว่า 1,400 PFU ทั้งยังปัจจุบันยังมีการผลิตวัคซีนป้องกันโรคอีสุกอีใสให้อยู่ในรูปวัคซีนรวม อย่างเช่น วัคซีนรวมหัด-โรคเหือด-คางทูม-อีสุกอีใส (MMRV) ซึ่งจะรวมอยู่ในเข็มเดียวกันทำให้สบาย และไม่จำเป็นต้องเจ็บตัวเยอะขึ้น
สมุนไพรที่ช่วยรักษา/ทุเลา ลักษณะโรคอีสุกอีใส

 • เสลดพังพอนตัวเมีย Clinacanthus nutans (Burm.f) มีอีกชื่อหนึ่งเป็น พญายอ ซึ่งเสมหะพังพอนตัวเมียไม่เหมือนกับตัวผู้หมายถึงตัวเมียไม่มีหนาม ใบตัวผู้มีสีแก่กว่า ดอกตัวเมียมีสีแดง ดอกเพศผู้มีสีส้นสด ขั้นตอนการให้เด็ดใบเสมหะพังพอนตัวเมียมาล้างให้สะอาด แล้วนำมาโขลกหรือปั่นอย่างระมัดระวังผสมกับน้ำดินสอพอง ทาที่ตุ่มสุกใสบ่อยๆจะช่วยบรรเทาอาการคัน แล้วก็ทำให้ตุ่มแผลแห้งเร็ว ลดอาการบวมแดงของตุ่มได้
 • ผักชี Coriandrum sativum การอาบน้ำต้มผักชีจะช่วยให้อีสุกอีใสหายไวขึ้น ซึ่งตามตำรายาแผนโบราณพูดว่า สรรพคุณของผักชีคือเป็นพืชธาตุเย็นที่ช่วยลดอาการผื่นแดง
 • สะเดา Azadiracta indica มีการศึกษาพบว่าสารเกดูนิน (Gedunin) รวมทั้ง นิมโบลิดี (Nimbolide) ในใบและก็เม็ดสะเดามีคุณภาพสำหรับการออกฤทธิ์ยั้งเชื้อรา แบคทีเรียแล้วก็เชื้อไวรัสสูง เพราะฉะนั้น จึงสามารถบรรเทาอาการของโรคที่เกิดขึ้นจาก ไวรัส อย่างอีสุกอีใสได้
 • ใบมะยม Phyllanthus acidus ใช้ใบมะยมไม่อ่อนหรือแก่เกินไป 2-3 กำมือ ใส่น้ำ 2-3 ลิตร ต้มให้เดือดโดยประมาณ 20 นาที แล้วชูลงผสมน้ำเย็นให้อุ่นเพียงพออาบได้ อาบวันละ 3 ครั้ง ตอนเช้า ตอนกลางวัน เย็น ข้างหลังอาบน้ำอาการจะค่อยๆดีขึ้นกว่าเดิม
 • ย่านาง Tiliacora triandra เอาราก “ย่านาง” แบบสดประมาณขยุ้มมือต้มกับอุทกภัยยากระทั่งเดือด ดื่มขณะอุ่นวันละครั้ง ทีละ 3 ส่วน 4 แก้ว ต้มดื่มเรื่อยติดต่อกัน 3-5 วัน อาการที่เป็นจะดีขึ้น
เอกสารอ้างอิง

 • รศ.นพ.สุรเกียรติ อาชานานุภาพ.อีสุกอีใส.นิตยสารหมอชาวบ้าน.เล่มที่296.คอลัมน์ สารานุกรมทันโรค.ธันวาคม.2546
 • อีสุกอีใส เป็นได้ก็หายได้.เกร็ดความรู้สู่ประชาชน.หน่วยข้อมูลคลังยา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล.
 • (นพ.สุรเกียรติ อาชานานุภาพ). “อีสุกอีใส (Chickenpox/Varicella)”. หนังสือตำราการตรวจรักษาโรคทั่วไป หน้า 404-407.
 • Kuter B, Matthews H, Shinefield H, Black S, Dennehy P, Watson B, et al. Ten year follow-up of healthychildren who received one or two injections of varicellavaccine. Pediatr Infect Dis J. 2004; 23:132-7.
 • อ.พญ.เลลานี ไพฑูรย์พงษ์.สาขาวิชาโรคติดเชื้อ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.โรคอีสุกอีใส.สมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทย.
 • Centers for Disease Control and Prevention (CDC)..Prevention of Varicella Recommendations of the Advisory Committee on Immunization Practices (ACIP). MMVR 2007; 56:1-40.
 • อีสุกอีใส.อาการ,สาเหตุ,การรักษา.พบแพทย์ http://www.disthai.com/
 • Heininger U, Seward JF. Varicella. Lancet. 2006; 368:1365-76.
 • Braunwald, E., Fauci, A., Kasper, L., Hauser, S., Longo, D., and Jameson, J. (2001). Harrison’s principles of internal medicine (15th ed.). New York: McGraw-Hill.
 • อ.พญ.จรัสศรี ฟี้ยาพรรณ,นางรษิกา ฤทธิ์เรืองเดช,พญ.พิชญา มณีประสพโชคและคณะ.โรคสุกใส(Chicken pox).ภาควิชาตจวิทยาคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาลมหาวิทยาลัยมหิดล.
 • สำนักระบาดวิทยา. โรคอีสุกอีใส. สรุปรายงานการเฝ้าระวังโรค 2552. กรุงเทพฯ: โรงพิมพ์องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกในพระบรมราชูปถัมภ์. 2553; 55-6.
 • Krause PR, Klinman DM. Efficacy,immunogenicity,safety, and use of live attenuated chickenpox vaccine. J Pediatr. 1995; 127:518-25.
 • พญ.อารีย์ โอบอ้อมรัก.หนังสือเลี้ยงลูกด้วยสมุนไพร.หน้า 56.สำนักพิมพ์เอเชียบูรพา.

 6 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:26:37 PM 
เริ่มโดย Brandexdirectory - กระทู้ล่าสุด โดย Brandexdirectory
wall shelf ลายไม้, รับทำเฟอร์นิเจอร์ลายไม้, ฟิล์มลายไม้
สหการคิวบิค อินเตอร์เทรด บจก.
ตกแต่งลายไม้ ทำเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ ทำชั้นวางของลายไม้ รับตกแต่งฟิล์มลายไม้ทุกรูปแบบ รับทำเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ อาทิ ชั้นวางของ ตู้ลิ้นชัก ตู้รองเท้า ให้เป็นลายไม้ ผู้ผลิตฟิล์มลายเคฟล่า ฟิล์มลายไม้ จำหน่ายฟิล์มเคฟล่า รับผลิตและจำหน่ายลายไม้ ลายเคฟล่า รับพิมพ์ลายบนผิวฟพลาสติก รับทำงานตามแบบลายไม้ ลายเคฟล่า เช่น คอนโซลลายไม้ คอนโซลลายเคฟล่าร์ รับเคลือบเคฟล่าฟิล์มลายเคฟล่า


นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ >>>Click<<<บริษัท สหการคิวบิค อินเตอร์เทรด จำกัด เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์และชุดตกแต่งบ้าน ก็เป็นสินค้าที่สามารถนำมาเพิ่มมูลค่า เพิ่มความสวยงามได้ เนื่องจากรูปแบบลายไม้ที่เราผลิตนั้น มีความคล้ายคลึงกับลายไม้จริงตามธรรมชาติ และลูกค้าสามารถเลือกเฉดสี และลวดลายของไม้ได้ตามความพึงพอใจ ข้อดีก็คือ สินค้ามีความทนทาน และความสวยงามนั่นเอง สินค้าที่เราเป็นผู้ผลิตอยู่ในปัจจุบัน ก็ได้แก่ แผ่นชั้นวางลายไม้ ที่ติดตั้งในห้างโมเดิร์นเทรดและร้านค้าสะดวกซื้อ เป็นต้น

เรื่องพ่นสี เรื่องเคลือบลายไม้ ลายเคฟล่า หรืออยากแปลงร่างเหล็กให้เป็นไม้ เราก็ทำให้ท่านได้ เรียบหรู ดูดีมีสไตล์ มีสินค้าพร้อมขาย Wall shelf

สนใจติดต่อ
สหการคิวบิค อินเตอร์เทรด บจก.
944 ถนนสวัสดิการ 1 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160
โทรศัพท์ : +662 809 9652 , +662 809 8965 , +668 1804 2374 , +668 6414 2289
โทรสาร : +662 809 7245
อีเมล : SKBinter@gmail.com
www.sahakarncubic.com
skbinter.brandexdirectory.com

เราพร้อมที่จะให้บริการในพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา
บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง
บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา
ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต
พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

จังหวัดกรุงเทพมหานคร จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดกาฬสินธุ์ จังหวัดกำแพงเพชร จังหวัดขอนแก่น จังหวัดจันทบุรี จังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดชลบุรี จังหวัดชัยนาท จังหวัดชัยภูมิ จังหวัดชุมพร จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดตรัง จังหวัดตราด จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดนครปฐม จังหวัดนครพนม จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดนนทบุรี จังหวัดนราธิวาส จังหวัดน่าน จังหวัดบึงกาฬ จังหวัดบุรีรัมย์ จังหวัดปทุมธานี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดปราจีนบุรี จังหวัดปัตตานี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  จังหวัดพังงา จังหวัดพัทลุง จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดแพร่ จังหวัดพะเยา จังหวัดภูเก็ต จังหวัดมหาสารคาม จังหวัดมุกดาหาร จังหวัดแม่ฮ่องสอน จังหวัดยะลา จังหวัดยโสธร จังหวัดร้อยเอ็ด จังหวัดระนอง จังหวัดระยองจังหวัดราชบุรี จังหวัดลพบุรี จังหวัดลำปาง จังหวัดลำพูน จังหวัดเลย จังหวัดศรีสะเกษ จังหวัดสกลนคร จังหวัดสงขลาจังหวัดสตูล จังหวัดสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสระแก้ว จังหวัดสระบุรี จังหวัดสิงห์บุรี จังหวัดสุโขทัยจังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดหนองคาย จังหวัดหนองบัวลำภู จังหวัดอ่างทอง จังหวัดอุดรธานี จังหวัดอุทัยธานี จังหวัดอุตรดิตถ์ จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดอำนาจเจริญ

 7 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:26:33 PM 
เริ่มโดย iampropostweb - กระทู้ล่าสุด โดย iampropostweb
โรงแรมอ.ประโคนชัย โรงแรมในนางรองโรงแรม อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์  Hotel in Nangrong, Buriram ที่พัก รีสอร์ท ที่พักในจ.บุรีรัมย์ โรงแรม ใน อ.นางรอง Phanomrung Resort
 

 
Hotel in Nangrong Nangronghotels โรงแรมในนางรอง ที่พัก นางรอง บุรีรัมย์ Hotel in Nangrong, Buriram โรงแรมใน นางรอง ที่พัก รีสอร์ท โรงแรม ใน อ.นางรอง โรงแรม อ.ประโคนชัย
 ที่พักราคาถูกในนางรอง Nangrongresorts โทร.044-631014

โรงแรมในนางรอง Nangronghotel โรงแรมในนางรอง ที่พัก นางรอง จ.บุรีรัมย์ Hotel in Nangrong, Buriram ที่พัก รีสอร์ท โรงแรม ใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ โรงแรม ประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
 โรงแรมในเมืองนางรอง โรงแรมกลางเมืองนางรอง โรงแรมในอำเภอเมืองนางรอง โรงแรมกลางอำเภอเมืองนางรอง ที่พักในนางรอง ที่พักนางรอง ใกล้ปราสาทหินเขาพนมรุ้งและปราสาทหินเมืองต่ำ @ โรงแรมนางรอง Nangrong Hotel nangrong Resorts โทร.044-631014ที่พักใกล้ปราสาทหินเขาพนมรุ้ง จอง โรงแรม นางรอง, Hotels in nangrong Buriram, โรงแรมนางรอง, โรงแรมในอำเภอนางรอง (hotels in Nangrong) ที่พักนางรอง รีสอร์ท อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จองโรงแรมนางรอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนางรอง ในเขตเทศบาลนางรอง. ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เราจัดเตรียมห้องพักที่ เรียบ หรู อยู่สบาย สไตล์ธรรมชาติ Hotels in Nangrong - ราคาพิเศษในนางรอง โรงแรมใน นางรอง บุรีรัมย์ โรงแรม นางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ Hotels in Buriram โรงแรมจังหวัดบุรีรัมย์ โรงแรมในจ.บุรีรัมย์ โรงแรมในนางรอง, มาเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ดินแดนอู่อารยธรรมอิสานใต้ ชิมขาหมูนางรอง เที่ยวนางรอง พักที่ โรงแรมในนางรอง (Accommodation in NANGRONG, BURIRAM) จองเลยโทร.044-631014

Nangrong Hotel Hotel in Nangrong, Buriram ที่พักนางรอง โรงแรมในนางรอง ที่พัก รีสอร์ท โรงแรม ใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ โรงแรม ประโคนชัย บุรีรัมย์
 โรงแรมในเมืองนางรอง โรงแรมกลางเมืองนางรอง โรงแรมในอำเภอเมืองนางรอง โรงแรมกลางอำเภอเมืองนางรอง ที่พักในนางรอง ที่พักนางรอง ใกล้ปราสาทหินเขาพนมรุ้งและปราสาทหินเมืองต่ำ โรงแรม จ.บุรีรัมย์ @ Nangrong Hotel, โรงแรมในนางรอง Hotel in Nangrong, Buriram รีสอร์ทอำเภอนางรอง โทร. 044-631014 ที่พักนางรอง รีสอร์ทนางรอง ที่พักราคาถูกในนางรอง โทร.044-631014 ที่พักใกล้ปราสาทหินเขาพนมรุ้ง โรงแรมนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ มีความยินดีที่จะให้บริการความสะดวกสบายเต็มรูปแบบกับห้องพักหลากหลายสไตล์ที่ทันสมัยและหรูหรา ไม่ซ้ำใคร ที่นี่ที่เดียวในอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเวลาว่างที่ท่านอยากพักผ่อนกาย และดึงตัวเองจากความเหนื่อยล้า เชิญมาสัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นและแสนสะดวกสบายของโรงแรมนางรอง โดยโรงแรมอยู่ใจกลางเมืองนางรอง ติดตลาดไนท์ ใกล้ 7-11 และถนนคนเดินนางรอง (ถนนถมมืดถมมอ) ซึ่งห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์เขาพนมรุ้งเพียง 20กิโลเมตร โรงแรมใกล้สนามแข่งบุรีรัมย์เซอร์กิต นอกจากนี้ยังมีโบราณสถานอื่นๆอีกมากมายให้ทุกท่านได้เก็บภาพความประทับใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรงแรมอำเภอนางรอง

Tags : โรงแรม ประโคนชัย บุรีรัมย์,PhanomrungHotels,โรงแรมที่อำเภอนางรอง

 8 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:23:10 PM 
เริ่มโดย Brandexdirectory - กระทู้ล่าสุด โดย Brandexdirectory


กระบอกดึงลวด

เครื่องดึงลวด ผลิตมาโดยเฉพาะงานพื้นคอนกรีตอัดแรง มีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการจัดวางลวดในที่ เครื่องดึงลวดถูกใช้คู่กับปั๊มไฮดรอลิกส์ เครื่องมือของเราได้จากผู้ผลิตที่รู้จักกันในระดับโลก ในการก่อสร้างพื้นคอนกรีตอัดแรง สิ่งสำคัญคือแรงอัดที่ถ่ายเข้าในคอนกรีตต้องเป็นค่าที่ใกล้เคียงกับค่าที่ออกแบบไว้ แม่แรงกับปั๊มพ์ไฮดรอลิกส์จะต้องถูกทำการ สอบเทียบกับ Load Cell (อย่างน้อย 1 ครั้งต่อเดือน) ที่ห้องปฏิบัติการของเรา และยืนยันความถูกต้องโดยสถาบันที่เชื่อถือได้ เพื่อให้มั่นใจในความถูกต้องของขั้นตอนในการใช้งาน

ใช้ดึงลวดชนิดลวดสลิง  ใช้ในการผลิตคานคอนกรีตอัดแรงทุกชนิด เช่น แผ่นพื้นสำเร็จ เสาเข็ม และคานคอนกรีต และงานผลิตประเภทคอนกรีตอัดแรงทั่วๆ ไปที่ต้องการความแข็งแรงและเที่ยงตรง

นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ >>>Click<<<ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดึงลวด, กระบอกดึงลวด, เครื่องย้ำหัวลวด, เครื่องบีบหัวลาย, ฮ้อยเสาเดียว, เครื่องอัดทดสอบแท่งคอนกรีต, แท่นอัดขอบยางตัน รถโฟล์ค-ลิฟท์, ซ่อม-ติดตั้งเครนติดรถบรรทุก,เครนยกเครื่อง

         นับเป็นเวลากว่า 20 ปี ที่บริษัท ได้สั่งสมประสบการณ์และ ชื่อเสียงในการผลิต เครื่องมือ เครื่องทุ่นแรง ระบบไฮดรอลิค โดยทางบริษัทได้มีการพัฒนาเทคนิคการผลิตอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง เป็นผลให้เครื่องมือ ที่ทาง บริษัทผลิตออกมามีความทนทาน และสะดวกในการใช้งานทันสมัย และได้มาตรฐาน รวมถึงได้มีการศึกษา และพัฒนาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ที่ก้าวหน้า และมีมาตรฐานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะลดเวลา ลดค่าใช้จ่าย ลดความยุ่งยาก ในการทำงานและเพิ่มมาตรฐานของงานให้กับลูกค้า
เราให้บริการเครื่องดึงลวด, กระบอกดึงลวด, เครื่องย้ำหัวลวด, จำหน่ายเครื่องดึงลวด,

จำหน่ายกระบอกดึงลวดหลากหลายขนาด, จำหน่ายเครื่องย้ำหัวลวด ใขเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ  วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี สัมพันธวงศ์  สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ ปริมณฑล และทั่วประเทศ


สนใจติดต่อ
เทคนิคไฮดรอลิค บจก.
35 หมู่ 4 ถนนอ้อมเมือง ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000
โทรศัพท์ : +66 38 21 5763, +66 38 21 5764, +66 38 74 3324, +66 38 74 3325
โทรสาร : +66 38 21 5762
อีเมล : tnc.cb1990@gmail.com
เว็บไซต์ : www.เทคนิคไฮดรอลิค.com
เว็บไซต์ : technichydraulic.brandexdirectory.com

 9 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:20:41 PM 
เริ่มโดย Brandexdirectory - กระทู้ล่าสุด โดย Brandexdirectory
wall shelf ลายไม้, รับทำเฟอร์นิเจอร์ลายไม้, ฟิล์มลายไม้
สหการคิวบิค อินเตอร์เทรด บจก.
ตกแต่งลายไม้ ทำเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ ทำชั้นวางของลายไม้ รับตกแต่งฟิล์มลายไม้ทุกรูปแบบ รับทำเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ อาทิ ชั้นวางของ ตู้ลิ้นชัก ตู้รองเท้า ให้เป็นลายไม้ ผู้ผลิตฟิล์มลายเคฟล่า ฟิล์มลายไม้ จำหน่ายฟิล์มเคฟล่า รับผลิตและจำหน่ายลายไม้ ลายเคฟล่า รับพิมพ์ลายบนผิวฟพลาสติก รับทำงานตามแบบลายไม้ ลายเคฟล่า เช่น คอนโซลลายไม้ คอนโซลลายเคฟล่าร์ รับเคลือบเคฟล่าฟิล์มลายเคฟล่า


นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ >>>Click<<<บริษัท สหการคิวบิค อินเตอร์เทรด จำกัด เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์และชุดตกแต่งบ้าน ก็เป็นสินค้าที่สามารถนำมาเพิ่มมูลค่า เพิ่มความสวยงามได้ เนื่องจากรูปแบบลายไม้ที่เราผลิตนั้น มีความคล้ายคลึงกับลายไม้จริงตามธรรมชาติ และลูกค้าสามารถเลือกเฉดสี และลวดลายของไม้ได้ตามความพึงพอใจ ข้อดีก็คือ สินค้ามีความทนทาน และความสวยงามนั่นเอง สินค้าที่เราเป็นผู้ผลิตอยู่ในปัจจุบัน ก็ได้แก่ แผ่นชั้นวางลายไม้ ที่ติดตั้งในห้างโมเดิร์นเทรดและร้านค้าสะดวกซื้อ เป็นต้น

เรื่องพ่นสี เรื่องเคลือบลายไม้ ลายเคฟล่า หรืออยากแปลงร่างเหล็กให้เป็นไม้ เราก็ทำให้ท่านได้ เรียบหรู ดูดีมีสไตล์ มีสินค้าพร้อมขาย Wall shelf

สนใจติดต่อ
สหการคิวบิค อินเตอร์เทรด บจก.
944 ถนนสวัสดิการ 1 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160
โทรศัพท์ : +662 809 9652 , +662 809 8965 , +668 1804 2374 , +668 6414 2289
โทรสาร : +662 809 7245
อีเมล : SKBinter@gmail.com
www.sahakarncubic.com
skbinter.brandexdirectory.com

เราพร้อมที่จะให้บริการในพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา
บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง
บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา
ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต
พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

จังหวัดกรุงเทพมหานคร จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดกาฬสินธุ์ จังหวัดกำแพงเพชร จังหวัดขอนแก่น จังหวัดจันทบุรี จังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดชลบุรี จังหวัดชัยนาท จังหวัดชัยภูมิ จังหวัดชุมพร จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดตรัง จังหวัดตราด จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดนครปฐม จังหวัดนครพนม จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดนนทบุรี จังหวัดนราธิวาส จังหวัดน่าน จังหวัดบึงกาฬ จังหวัดบุรีรัมย์ จังหวัดปทุมธานี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดปราจีนบุรี จังหวัดปัตตานี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  จังหวัดพังงา จังหวัดพัทลุง จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดแพร่ จังหวัดพะเยา จังหวัดภูเก็ต จังหวัดมหาสารคาม จังหวัดมุกดาหาร จังหวัดแม่ฮ่องสอน จังหวัดยะลา จังหวัดยโสธร จังหวัดร้อยเอ็ด จังหวัดระนอง จังหวัดระยองจังหวัดราชบุรี จังหวัดลพบุรี จังหวัดลำปาง จังหวัดลำพูน จังหวัดเลย จังหวัดศรีสะเกษ จังหวัดสกลนคร จังหวัดสงขลาจังหวัดสตูล จังหวัดสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสระแก้ว จังหวัดสระบุรี จังหวัดสิงห์บุรี จังหวัดสุโขทัยจังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดหนองคาย จังหวัดหนองบัวลำภู จังหวัดอ่างทอง จังหวัดอุดรธานี จังหวัดอุทัยธานี จังหวัดอุตรดิตถ์ จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดอำนาจเจริญ

 10 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:19:53 PM 
เริ่มโดย Jeatnarong9898 - กระทู้ล่าสุด โดย Jeatnarong9898


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.617 วินาที กับ 21 คำสั่ง