เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
ตุลาคม 24, 2017, 06:19:44 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
webchompoo fanpage
หน้า: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »
 71 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:38:56 PM 
เริ่มโดย ttads2522 - กระทู้ล่าสุด โดย ttads2522
ร้าน บีทีแซทเทิลไลท์  ตัวแทนจำหน่าย และติดตั้งจานดาวเทียมกล้องวงจรปิด (CCTV) และงานเหล็กทุกชนิดแบบครบวงจร อย่างมีคุณภาพ จากบริษัทนำเข้าชั้นนำหลากหลายแบรนด์ ที่มีมาตรฐานจากโรงงานผลิตทางร้านยังมีทีมช่างติดตั้งมากประสบการณ์ไว้คอยบริการติดตั้ง ทำให้เราได้รับ ความไว้วางใจจากลูกค้า หลากหลายกลุ่มเช่น ลูกค้าประเภทบ้านพักที่อยู่อาศัย โรงงาน หอพักคอนโด ร้านค้า ต่างๆโรงเรียน และหน่วยงานราชการ เป็นต้น   "บริการประทับใจ  ใส่ใจคุณภาพดีเยี่ยม”  ร้านบีทีแซทเทิลไลท์ให้บริการดังต่อไปนี้  รับติดตั้งกล้องวงจรปิดCCTV จานดาวเทียม         และงานเหล็กทุกชนิด  มีชุดโปรโมชั่น ที่ให้ท่านสามารถนำไปติดตั้งเอง         และทางร้านจะมีช่างผู้ชำนาญงาน คอยให้คำปรึกษา  จัดชุดโปรโมชั่นกล้องวงจรปิด ตามความต้องการของลูกค้า         เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละสถานที่  รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV         กรณีลูกค้ามีกล้องเอง โดยทีมช่างมืออาชีพ!  ทางเรามีบริการหลังการขาย ให้กับลูกค้าทุกท่าน         ที่ติดตั้งกับทางร้าน และรับประกันสินค้า นาน 1 ปี  สามารถดูภาพได้ทั่วโลกผ่าน Computer, Android, IPhone        และ SmartPhone อื่นๆ ที่รองรับการใช้งาน  บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด ตามบ้านพักอาศัย         หอพัก คอนโด โรงเรียนและ สถานที่ต่างๆ  บริการติดตั้งจานดาวเทียม และเสาอากาศทีวีดิจิตอล        ตามบ้านพักอาศัย  ทั้งภายในและภายนอกอาคาร  ประเมินหน้างานให้...ฟรี! สินค้าของทางร้านทุกชิ้น เป็นของแท้แน่นอนรับประกันศูนย์ฯ จากบริษัทผู้นำเข้าโดยตรง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ได้สินค้าคุณภาพ  หลากหลายยี่ห้อให้ลูกค้าเลือกตามความพึงพอใจ ทั้ง true visions, net true, psi, gmmzsunbox, ipm จานส้ม,  dynasat, dtv, และ cthเกี่ยวกับเรา สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด ที่อยู่ 40/1 ตรงข้ามศาลเจ้าสะปำต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต  83000 คุณ วิรชัย  เพชรทอง โทร : 087-0514791http://www.seomediamarketing.in.th/2009/User/?User=2009000010&MODULE=m_index

 72 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:36:51 PM 
เริ่มโดย ttads2522 - กระทู้ล่าสุด โดย ttads2522
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สร้างความครึกครื้นในเทศกาลสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะกับการนำมาใช้ช่วงเทศกาลสงกรานต์
เทศกาลสงกรานต์นับว่าเป็นประเพณีนิยมซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยซึ่งค่อนข้างเด่นชัด คือวันขึ้นปีใหม่ของคนไทย ที่ยึดถือกันมาตั้งแต่โบราณ ในวันสงกรานต์อย่างนี้ คนไทยจะมีกิจกรรมหลายหลาก นับตั้งแต่ตอนเช้าไปทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระเพื่อที่จะเป็นสิริมงคล มีประเพณีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่นับถือ และตอนบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อความสนุกสนาน เพื่อที่จะสร้างสัมพันธภาพระหว่างกลุ่มคนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซึ่งแต่งแต้มสีสันกับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างดี และนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีลายและสีสันที่ประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากางเปิด สามารถมองเห็นผู้คนต่างๆ รอบตัวได้ครบทุกองศา ที่จับลักษณะรูปทรงตะขอที่สามารถคล้องเกี่ยวข้อมือ นำติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มโปรงแสงไซน์ 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี รวมทั้งคละลวดลาย มีทั้งสกรีนหมีน่ารัก ร่มใสลายจุด ลวดลายดอกไพ่ต่างๆ และร่มโปรงแสงตอนเดียวรูปแบบไม่มีลาย

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ซึ่งถูกใจของผู้ใหญ่ เหมาะกับการซื้อกลับบ้านแจกเป็นของชำร่วยให้แก่ผู้สูงอายุ เพื่อที่จะเป็นสิ่งของอำนวยอวยชัยให้พวกท่านอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร พร้อมทั้งรดน้ำดำหัวเพื่อที่จะความเป็นสิริมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้กางใช้ป้องกันแสงแดดในฤดูร้อน และยังแมตช์กับชุดไทยๆ หรือเสื้อลายดอกโทนสีเจ็บๆ ได้อย่างดีเชียว

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดซึ่งต่างไปจาก ร่มราคาถูก สีพื้นทั่วไป ด้วยจุดเด่นอยู่ที่มีการไล่เฉดสีงดงาม เหมาะสมกับการกางใช้งานเพื่อก่อให้เกิดสีสันและความครื้นเครงของเทศกาลสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยขายร่มสีรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มก้านเดี่ยวแบบโปร่งใสและแบบสีทึบแสงให้เลือกซื้อตามจุดประสงค์การใช้

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับชุดในระหว่างงานเทศกาลไทยๆ ได้ดี นอกจากนี้มีลวดลายที่สุดแสนน่ารัก ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีสีเงินข้างใน เหมาะกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่ม 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความละมุนละไมเหมาะสำหรับเพศหญิงใช้งานอย่างแท้จริง

5.ร่มก้านเดี่ยว

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มแพทเทิร์นดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง สนนราคาย่อมเยา สีสันต่างๆ นานา ซึ่งท่านสามารถนำมาเสริมแต่งสถานที่ ประดับห้อยแขวนกลายเป็นเพดานร่มคละสี เพื่อสร้างอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ เป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้อีกด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อที่จะเป็นการรักษาและสืบทอดประเพณีนิยมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย จำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้เพื่อนๆ เปลี่ยนมาแต่งกายด้วยชุดสุดภาพตามสไตล์ขนบประเพณีชาวไทย เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างรู้ค่า พร้อมทั้งขับรถด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลซึ่งมีความสนุกสนานโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่มญี่ปุ่น

 73 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:36:30 PM 
เริ่มโดย Bigbombboomz - กระทู้ล่าสุด โดย pramotepra222www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟิส/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

 74 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:36:05 PM 
เริ่มโดย anonchobpost - กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost
ศรีกรุงโบรคเกอร์ นายหน้าประกันภัย พรบ รถยนต์ ลงทุน 250บาท
ติวสอบครบจบที่เดียว


ครบทุกความต้องการด้านประกันภัย
1. ประกันภัยรถยนต์ 
    - ภาคสมัครใจ ประเภท 1-5
    - ภาคบังคับ พรบ./ต่อภาษี
2. ประกันอัคคีภัย
    - บ้านพักอาศัย, คอนโด+เฟอร์
    - ธุรกิจ / หอพัก / โรงงาน / โกดัง
3.ประกันอุบัติเหตุ
    - ประกันส่วนบุคคล
    - ประกันครอบครัว
4.ประกันการเดินทาง
    - เดินทางภายในประเทศ
    - เดินทางต่างประเทศ

บ.ศรีกรุงโบรคเกอร์ ดำเนินธุรกิจในวงการประกันภัยมามากกว่า 30 ปีแล้ว โดยผู้ก่อตั้งคือ คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี  ปัจจุบันศรีกรุงโบรคเกอร์ มีพันธมิตรอยู่มากกว่า 37 บริษัทประกันภัย และยังได้รับรางวัลรางวัลแห่งเกียรติยศกว่า 20 รางวัล ถือเป็นบริษัทที่มียอดการส่งงานประกันภัยรถยนต์สูงสุดในประเทศ และมีตัวแทนอยู่ราว 120,000 คน ทั่วประเทศ


คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี กล่าวว่าต้องการให้รถยนต์ทุกคันมีประกันที่ถูกต้อง ในขณะเดียวกันประชาชนมีความเข้าใจและได้รับสิทธิตามพึงจะได้รับตามกฏหมายคุ้มครองต่างๆ 

นอกจากต้องการเปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่สนใจประสบความสำเร็จในการเป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์ต่างๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุนมากมายถึงหลักหมื่นหลักแสน เหมือนในอดีตที่ผ่านมา

สำหรับขั้นตอนการขายประกันรถยนต์ หลังจากที่ตัวแทนสามารถขายประกันได้ เพียงแค่ส่งเอกสารเข้ามาทาางไลน์หรือEmail   จะมีเจ้าหน้าที่คอยดำเนินการเปิดรหัสสมาชิกและช่วยดำเนินไปยังบริษัทประกันที่ลูกค้าซื้อให้ ฉะนั้นตัวแทนจึงไม่ต้องกังวล และเสียเวลาในการดำเนินงานทางด้านเอกสาร ธุรกรรมต่างๆ 


การสมัครสมาชิก แสนง่าย ไม่ยุ่งยาก 
เพียง250,-ในการสมัครเป็นสมาชิก (ครั้งเดียวตลอดชีพ)
(เพียงมีงานแจ้งปีละ1 ครั้ง เช่น พรบ รถยนต์)
จำนวนสาขา :ศรีกรุงโบรคเกอร์ มี 27 สาขา ทั่วประเทศ สมาชิกสามารถใช้บริการได้ทุกสาขา สำนักงานใหญ่ - บางบอน   สาขาพระราม4 สาขาบางกะปิ   สาขาชลบุรี สาขาโคราช สาขาภูเก็ต   สาขาเชียงใหม่ สาขาขอนแก่น สาขาสุราษฎร์ธานี   สาขาอุดร   สาขาพิษณุโลก   สาขาอุบล นครศรีธรรมราช นครราชสีมา นครปฐม สมุทรปราการ จังหวัดอื่นๆมากมาย
ทางบริษัทมีคอร์สอบรมให้กับตัวแทนใหม่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ หมุนเวียนหลักสูตรกันไป ดังนี้
1. หลักสูตร พื้นฐานประกันภัยรถยนต์ และ พรบ.
2. หลักสูตร รวยเป็นแสนด้วยแผน MGM
3. หลักสูตร พรบ. online และ ผลิตภัณฑ์ใหม่
4. หลักสูตร การประกันอัคคีภัย และ Non Motor
5. หลกสูตร First step มือใหม่หัดขาย-เครื่อข่ายขายคล่อง (แนะนำการทำงานสำหรับตัวแทนใหม่)
6. หลักสูตร สอบบัตรนายหน้า (โดยเจ้าหน้าที่ คปภ.)
7. ศรีกรุงสัญจร จัดอบรมสัมมนาใหญ่ให้แก่สมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ทั่วประเทศ
     
สนใจเข้าอบรมกรุณาจองที่นั่งล่วงหน้า

ค่าสมัครสมาชิก 250ตลอดชีพ  สิทธิพิเศษ สำหรับผู้สมัครร่วมงานกับเรา 
ฟรี เว็ปไซต์ทำธุรกิจ ตลอดชีพ มูลค่า 7000บาท
ฟรี คอร์สเรียนการทำตลาดออนไลน์  เปิดสอนทุกเดือน  

ภาพรวมธุรกิจที่น่าสนใจ กดติดตาม https://goo.gl/gBZXnQ

บ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล รหัสสมาชิก Am2204 
(ตำแหน่งสมาชิกนักธุรกิจระดับเหรียญทอง)
กรรมการ หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป โทร 0890975218


 ID Line : 0890975218 http://line.me/ti/p/izBWv-qB2nOrawaninsure@gmail.comใจติดต่อเราที่

 75 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:34:58 PM 
เริ่มโดย iAmtoto007 - กระทู้ล่าสุด โดย iAmtoto007
ยินดีต้อนรับสู่ ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ ผู้ผลิต จำหน่าย หินเพชร หินเจียร คาร์ไบค์ หินเจียรไฮสปีด หินเจียรกระจก หินเจียรพลอย หินเพชร หินเจียรเพชร หินเจียร หินเรซิ่น หินเพชร Diamond Wheel  หินเจียร หินเพชร CBN Wheels อุปกรณ์ขัดเงายินดีผลิตหินเจียรตามแบบที่ต้องการ ตัวแทนจำหน่าย กระดาษทราย เครื่องมือช่าง และเครื่องมือโรงงาน ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ งานด่วน งานเร็ว สั่งวันนี้ ได้วันนี้ โทรไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ สายด่วน 085-8950257 095-8804949082-6817977 086-3781663 084-1005225
หินเพชรไดมอนด์ Diamond Wheel เจียรCarbideได้ดีที่สุด โดยเฉพาะ อายุการใช้งานนานกว่า ไม่มีฝุ่นให้รำคาญไม่ต้องเสียเวลากรีดหินบ่อยๆ สินค้ารัปประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน
จากผู้นำเข้าโดยตรง
มีหลายขนาดหลายรูปทรงให้เลือกในสต็อก ขนาดโต 3"-20"เบอร์เพชร : หยาบ #20-#120  กลาง#170-#230 ละเอียด #320-#800 ละเอียดมากๆๆ#1000-#3000หินเพชรDiamond ใช้ในงานเจียรและงานตัดที่ต้องการความแม่นยำสูง หินเจียรเพชรอย่างดีถูกใช้ในการตัดวัสดุต่างๆ เช่น คาร์ไบด์, เหล็ก, เซรามิกและแก้ว
www.diametaldiamond.com
www.หินเพชร.com

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ 
98/64 .. ศรีนครินทร์ .บางเมืองใหม่ .เมืองสมุทรปราการ .สมุทรปราการ 10270
Tel : 02-138-0857 - 8 Fax :02-138-0859 
Mobile : 085-895-0257,086-378-1663
E-Mail : pandabear1974@gmail.com , diametal-diamond@hotmail.com

 76 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:32:44 PM 
เริ่มโดย xcepter2016 - กระทู้ล่าสุด โดย xcepter2016
รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม 6,000 ลิตร/วัน (ทั้งระบบ)
[/url]
รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม 6,000 ลิตร/วัน (ทั้งระบบ)
รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่มบรรจุขวด 6,000 ลิตร/วัน (ทั้งระบบ) หรือ เครื่องกรองRO 6000 ลิตร สำหรับเป็นเครื่องผลิตน้ำดื่มขายและเป็น เครื่องกรองน้ำขนาดกลาง หรือ เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสหกรรม  เพื่อติดตั้งในโรงงานน้ำดื่มหรือสถานที่ผลิตน้ำดื่ม หรือ เครื่องกรองRO 6,000 ลิตร สินค้า เครื่องกรองRO 6,000 ลิตร  มีอุปกรณ์ทั้งระบบ ครบชุด ทั้งในส่วนของ เครื่องบรรจุและเครื่องล้าง สามารถผลิตน้ำขายได้ทันที เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำน้ำดื่มขายหรือผู้ที่ต้องการจะลงทุนในธุรกิจน้ำดื่มด้วย ราคาเครื่องผลิตน้ำดื่มขามีราคาไม่สูงมาก สามารถมาชมเครื่องที่ร้านได้ เรายัง เครื่องกรองน้ำขนาดใหญ อีกมากมาย สามารถชมหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ teewatertech.com 02-046-1162 088-941-7826 เวลา8.00-18.00 น หยุดทุกวันอาทิตย์ สามารถมาชม สินค้าที่ร้านได้ทุกวัน ลำดับรายการจำนวนหมายเหตุ Revierse Osmosis (RO)[/color]
 • อัตราการผลิต : 6,000 ลิตร/วัน[/*]
 • ขนาด : กว้าง 50cm. x ลึก 55cm. x สูง 130cm.[/*]
 • สแตนเลส : เกรด 304[/*]
 • Vessel Membrane : ขนาด 4" x 40"[/*]
 • Membrane : Ultratek รุ่น BW4040 หรือเทียบเท่า[/*]
 • PUMP : ยี่ห้อ STAC 1.5 Hp 11 ใบพัด รุ่น VML2-110  หรือเทียบเท่า[/*]
 • Flow Meter : ขนาด 0.2 - 2 GPM  จำนวน 2 ตัว[/*]
 • ระบบไฟ : 220 V[/*]
 • ท่อ UPVC ขนาด 4 หุน[/*]
 

เป็นเครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis โดยใช้ไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ ไร้เชื้อโรค ตัวเครื่องมีชุดกรอง Pretreatment ด้วยไส้กรอง PP 5 ไมครอน ระบบปั๊มแรงดันสูงเพื่อจ่ายน้ำเข้าสู่เมมเบรน และอุปกรณ์ประกอบชุดกรองเพื่อควบคุมและตรวจวัดการทำงานของระบบ เช่น Pressure Gauge ,Pressure Switch ,Flow Meter ,ระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานระบบ ใช้งานง่าย สามารถผลิตน้ำได้วันละ 6,000 ลิตร

Overview
เครื่องกรองน้ำระบบ รีเวอร์ส ออสโมซีส รุ่น RO 6000L. สำหรับอุตสาหกรรมและโรงงานผลิตน้ำดื่ม ขนาดกลาง ผลิตน้ำได้ถึงวันละ 6000 ลิตร ด้วยเทคโนยีการกรองน้ำที่ใช้ไส้กรองคุณภาพและได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในคุณภาพการผลิตน้ำดื่ม นอกเหนือจากนั้น ระบบการกรองยังประกอบด้วย ระบบปั๊มแรงดันสูงและอุปกรณ์ควบคุม และตรวจวัดการทำงานของระบบ และมีระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานของระบบ สะดวกต่อการใช้งาน วิธีการชำระเงินและระยะเวลาผลิต
 • การสั่งซื้อ มัดจำ 20% ก่อนผลิตสินค้า[/*]
 • ระยะเวลาผลิตพร้อมติดตั้ง 15 วันทำการ "ระยะเวลาสอบถามอีกครั้งก่อนมัดจำ[/*]

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย  :  
โทรศัพท์  : 088-941-7826 , 02-046-1162   (เวลาทำการ  09.00 - 18.00 น.  หยุดวันอาทิตย์)
Line  : 088-9417826 
Email  :teewatertechs@gmail.com
 

 77 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:32:21 PM 
เริ่มโดย aprachuab - กระทู้ล่าสุด โดย aprachuab
รับโฆษณาสินค้า, รับโพสเว็บ, รับทำseoราคาถูก, โปรโมทเว็บ, รับจ้างลงประกาศ, ดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บราคาถูก www.posthitz.com www.posthitz.net www.รับโปรโมทเว็บราคาถูก.com www.โปรโมทเว็บ.net www.posthitzthailand.com

 78 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:32:14 PM 
เริ่มโดย Brandexdirectory - กระทู้ล่าสุด โดย Brandexdirectory
เราเป็นบริษัทรับชุบโลหะ มีโรงงานชุบโลหะ ในระบบชุบอัตโนมัติควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โรงชุบโลหะของเรา รับชุบโลหะ บริการชุบโลหะ บริการชุบ EDP ซุบซิงค์ แบบแขวน ชุบซิงค์ Cr3+ สีขาว สีรุ้ง สีดำ ชุบซิงค์แบบกลิ้ง แบบแขวน และออโต้  ชุบซิงค์แบบถังกลิ้ง บริการด่วนในเขตพื้นที่สมุทรปราการ อาทิ เทพารักษ์ แพรกษา บางพลี บางเสาธง กิ่งแก้ว บางนาตราด นิคมอุตสาหกรรมบางพลี นิคมอุตสาหกรรมบางปู พระประแดง นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ร่มเกล้า ฉลองกรุง สุวินทวงศ์ ฉะเชิงเทรา เป็นต้น เราพร้อมรับงาน Outsource งานเร่งด่วน งานปริมาณมาก โรงงานใช้ทคโนโลยีการชุบโลหะด้วยกระแสไฟฟ้า คุณภาพงานชุบตามความต้องการของลูกค้า ชุบคุณภาพ หรือชุบแบบต้นทุนต่ำ


ชุบโลหะ
โรงงานชุบโลหะ, ชุบ EDP, โรงชุบซิงค์ 3 สี , ชุบซิงค์ CR+3 สีขาว สีรุ้ง สีดำ ชุบซิงค์แบบกลิ้ง แบบแขวน และออโต้ โรงงานใช้เทคโนโลยีการชุบโลหะด้วยกระแสไฟฟ้า น้ำยาชุบมาตรฐานสากล ในระบบชุบอัตโนมัติควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ บริการรับงานชุบ และส่งงานชุบเสร็จถึงหน่วยงาน บริการรวดเร็ว ส่งมอบทันเวลา ด้วยมาตรฐาน ISO 9001


ติดต่อเรา
รุ่งเรืองดี เพลทติ้ง บจก.
10540
โทรศัพท์  +66 2317 6158, +66 2315 5029, +668 9948 8420, +668 5913 3880
โทรสาร   +66 2315 5028, +66 2317 6158
อีเมลล์      rrp_plating@yahoo.co.th
เว็บไซต์    rrp.thailandpocketpages.com

 79 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:32:02 PM 
เริ่มโดย knownex - กระทู้ล่าสุด โดย knownex
(Prer-order) Missha Color Filter Shadow Palette 15 g. อายแชโดว์ พาเลท

Missha Color Filter Shadow Palette อายแชโดว์ พาเลท สีสวย เนื้อดี จัดสีในพาเลทมาอย่างลงตัว ทั้งอายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์

Missha Color Filter Shadow Palette มีให้เลือก 2 โทนสี
- #1 Portland Filter โทนสีส้ม น้ำตาล
- #2 Budapest Filter โทนสีชมพูกุหลาบ น้ำตาลอมชมพู

ราคา 1,120 บาท

======================
Line : amazecorner
http://www.amazecorner.com
FB : amazecornershop 80 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:31:46 PM 
เริ่มโดย suChompunuch - กระทู้ล่าสุด โดย suChompunuch
พิมพ์บัตรคีย์การ์ด สกรีนบัตรคีย์การ์ด
บัตรคีย์การ์ด Rfid Proximity Mifare
โทร 081-374-5428 081-374-5418 idline : noituenjai

https://www.facebook.com/taladkeycard/
http://www.taradcard.com/
https://youtu.be/9Pq-9YJuHBc
http://membercard1.blogspot.com/
http://membercard1.blogspot.com/2016/01/blog-post_11.html

#รับผลิตและจำหน่ายบัตรสมาชิกบัตรพลาสติก #บัตรพีวีซี #บัตรวีไอพี #VIP #Card #บัตรจอดรถ #Parking Card บัตร #Mifare #บัตรโรงแรม บัตร Staff บัตรงาน Exhibitor บัตรของขวัญ,บัตรส่วนลด Gift Voucher
บัตรบาร์โค๊ด บัตร ส่วนลด Discount Card บัตร #Poximity บัตรคอนเสิร์ต Concert ticket บัตรนักเรียน นักศึกษา บัตรชมรมex-key บัตรเข้า-ออก Visitor บัตรผ่านเข้าออกคอนโด หมู่บ้าน ที่จอดรถ
บัตรประจําตัว ID Card บัตรโรงพยาบาล , บัตรผู้ป่วย บัตรส่วนลดร้านอาหาร, สถานบันเทิง บัตรสโมสรฟุตบอล บัตรศูนย์บริการฟิสเนส & คลับ fitness & Sport Club บัตรปฏิทิน Calendar Card บัตรขนาดพิเศษ สั่งทำทุกรูปแบบ บัตรแถบแม่เหล็ก บัตรแท็คกระเป๋า Tag Card บัตรศูนย์อาหาร บัตรรับประกัน Warranty Card บัตรที่ระลึก Gift Card บัตรพวงกุญแจ ขนาดเล็ก บัตรอื่นๆ ตามแบบที่ต้องการด้วยระบบการพิมพ์แบบออฟเซ็ท สกรีนยูวี ดิจิตอลออนดีมานด์

หน้า: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 1.325 วินาที กับ 21 คำสั่ง