เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
สิงหาคม 19, 2018, 06:44:39 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พัฒนาสมองอย่างชาญฉลาด เชื่อมสายใยรัก สานสัมพันธ์ พ่อ แม่ ลูก กับ เป้อุ้มเด็ก Sorbebe  (อ่าน 48 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Jeatnarong9898
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +1/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 20756


« เมื่อ: เมษายน 25, 2016, 10:12:23 AM »

  " เด็กที่ได้รับดูแลอย่างใกล้ชิดตั้งแต่แรกเกิดจะสร้างสายสัมพันธ์กับพ่อแม่ จากนั้นเด็กจะสร้าง “ตัวตน” ของตัวเองที่ชัดเจน เด็กที่มี“ตัวตน”เมื่อโตขึ้นจะรักตนเอง ไม่ใช้พฤติกรรมเสี่ยง รู้ว่าอนาคตของตนเองจะไปทางไหน  ต่างจากเด็กที่มีตัวตนไม่ชัด มักจะใช้พฤติกรรมเสี่ยงและทำร้ายตัวเอง การสร้างตัวตนของเด็กสัมพันธ์กับ การเลี้ยงดู ของพ่อแม่ตั้งแต่วัยเด็กตั้งแต่ 0 - 3 ปีแรก "  นพ.ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ เลขาธิการมูลนิธิสดศรี-สฤษดิ์วงศ์  จิตแพทย์  ได้กล่าวไว้ในมีการบรรยายในหัวข้อ“พัฒนาการเด็กเป็นวาระแห่งชาติ” ซึ่งมีประเด็นน่าสนใจในเรื่องของพัฒนาการเด็ก ที่พ่อแม่ควรทราบ ในงานประชุมสัมมนา “พัฒนาศูนย์เด็กเล็กในชุมชนด้านสุขภาพอนามัยและการพัฒนาการของเด็ก ด้วยหนังสือเล่มแรก” จัดโดยกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ที่ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ กรุงเทพฯ เมื่อปี 2553  (มติชน)            ช่วงวัยตั้งแต่แรกเกิด - 3 ขวบ จะเป็นช่วงที่สมองของลูกน้อย มีการเติบโตมากกว่าช่วงวัยอื่นๆ หากคุณพ่อคุณแม่สร้างสิ่งแวดล้อมต่างๆ ให้ได้อย่างเหมาะสม สมองของลูกก็จะเติบโตและพัฒนาได้อย่างเต็มที่  ซึ่งความสมบูรณ์ของสมองในช่วงนี้ คือ รากฐานสำคัญของชีวิตและความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ของคนเราเมื่อเติบโตขึ้น โดยกิจกรรมง่ายๆ ที่ทำได้ในทุกๆ วัน คือ 

- ดูแลเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะอาหารที่มีรสหวานที่มาจากธรรมชาติในปริมาณพอดี จะไม่ก่อให้เกิดผลเสีย ต่อพัฒนาการของสมอง  

-  การพูดคุยกับลูกน้อย 

-  การเล่นสัมผัสมือ แขน ขา หรือการนวดตัวลูกน้อย 

-   การฝึกอ่านใจลูก การเล่านิทาน การร้องเพลง การใช้หนังสือภาพ 

-   และ สิ่งสำคัญมากที่สุด คือ "การโอบกอด สัมผัส ลูบผมหอมแก้ม ทำตัวของเราให้สนุกไปกับกิจกรรมของลูก" 


ในขณะที่ลูกน้อย มีความคาดหวังสูงที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่ตลอดเวลา  ซึ่ง

  เด็กทารก หรือ ลูกน้อยของคุณ จะรู้สึกปลอดภัย และสงบที่สุด เมื่ออยู่ใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่ 
 เด็กทารก หรือ ลูกน้อยของคุณ จะคาดหวังว่าคุณ จะตอบสนองต่อเสียงของเขาได้อย่างรวดเร็ว  

  เด็กทารก หรือ ลูกน้อยของคุณ จะคาดหวังว่า จะได้อยู่ในอ้อมแขนของคุณมากเท่าที่จะมากได้ 

 เด็กทารก หรือ ลูกน้อยของคุณ จะคาดหวังว่า คุณจะรับฟังสิ่งที่เขาสื่อสารด้วย  

 และ คาดหวังว่าจะไม่จำเป็นต้อง "ร้องไห้" เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่เขาต้องการ 


   สิ่งที่คุณพ่อ คุณแม่จะได้รับก็คือ เด็กทารกอารมณ์ดีคนหนึ่ง และนั่นก็หมายถึงความสุขที่สุดของทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูก นั่นเอง ซึ่งการอุ้มเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ของครอบครัวแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ด้วยการอุ้มนั้นมีหลายวิธีและมีตัวช่วยหลากหลาย หนึ่งในตัวช่วยที่คุ้มค่าและปลอดภัยมากที่สุด คือ การใช้ เป้อุ้มเด็ก โดยเฉพาะ เป้อุ้มเด็กที่ถูกออกแบบและรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน อย่าง เป้อุ้มเด็ก sorbebe ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงมาก ต่อลูกน้อยของคุณ และ มีความปลอดภัยแต่คุณพ่อ คุณแม่ ที่เป็นคนอุ้มอีกด้วย  เป้อุ้มเด็ก Sorbebe มีที่นั่งกว้างและ สบายมาก ให้ลูกน้อยของคุณได้รับความโอบกระชับ แนบชิดไปกับลำตัว เสมือนถูกโอบอุ้มด้วยคุณแม่และคุณพ่อพร้อมๆกัน เป้อุ้ม ซอบีบี ไม่ทำให้ลูกน้อยอึดอัด ไม่ทำให้เนื้อผ้าเสียดสีกับขอบขาได้ ทำให้ลูกน้อยของคุณอารมณ์ดี หลับง่าย และคุณแม่คุณพ่อจะอุ้มสบายไปด้วยกัน 

  เป้อุ้มเด็ก Sorbebe เป็น เป้อุ้มเด็ก สินค้าคุณภาพ ได้รับรางวัลมากมาย กล้าการันตี ดีที่สุด ปลอดภัย และ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง สีสวยหวาน สดใส สีสุดฮิต Sorbebe #เป้อุ้มเด็ก มียอดขายถล่มทลาย จาก #เกาหลี เป็น กระเป๋าเป้ เป็น ของใช้เด็ก ที่ขาดไม่ได้ เป้อุ้มsorbebe "the best hipseat" Premium Baby Carrier เป้อุ้มเด็กที่ดีที่สุด คุณภาพดีที่สุด ดูแลรักษาง่าย อุ้มเด็กไม่ปวดหลัง ทั้ง ดารา เซเลป บล๊อกเกอร์ คนดัง ไทย และ เกาหลี เลือกใช้ !!!  เป้อุ้ม ซอบีบี เหนือกว่าด้วยคุณภาพ ให้ ลูกนั่งสบาย ของแท้ส่งตรงจากเกาหลี  Sorbebe มีเป้อุ้ม 2 รุ่น คือ Airo Robic (แอร์โรว์ โรบิค)  และ Stella (สเตลล่า) Phone: 091-886-9032 , 089-499-8748
 Line: kidsberrie และ kidsberrie1


https://www.facebook.com/sorbebethailand/?fref=ts


แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: เมษายน 25, 2016, 10:12:23 AM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.117 วินาที กับ 27 คำสั่ง