เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
มิถุนายน 21, 2018, 07:48:05 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดูดวงวันนี้ วันที่ 26 พฤศจิกายน 53  (อ่าน 1498 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
กันต์นัทธ์
กันต์นัทธ์ : ผูกพันด้วยความรัก
Administrator
Full Hero Member
*****

ความพอใจ : +10/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1909


เว็บไซต์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2010, 04:13:14 AM »

สุริยคติกาล วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553  ค.ศ. 2010 จันทร คติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 5 ค่ำ เดือน 12  ปีขาล โทศก จุลศักราช 1372 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.23 น. เที่ยงจริง เวลา 12.05 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.47 น. จันทร์ขึ้น เวลา 22.20 น.
   
วันนี้ เวลา 00.00-06.18 น. ดาวจันทร์ (2) เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่าผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ เวลา 06.19-24.00 น. ดาวจันทร์ (2) โคจรไปเสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน ฤกษ์นี้เป็นฤกษ์ที่ดี มีความมั่นคงเข้มแข็ง โอ่อ่า ยิ่งใหญ่ ไพศาล มีคนยกย่องสรรเสริญ โดยเฉพาะกิจของผู้ใหญ่ ผู้นำ เวลา 00.00-24.00 น. ห้ามทำการมงคล ฤกษ์ล่างเสีย ทิศที่เป็นมงคล คือ ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล คือ ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน คือ สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล คือ สีชมพู สีอัปมงคล คือ สีม่วง ดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต คือ ราศีพิจิก ราศีที่ดาวกาลีสถิต คือ ราศีธนู
   
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนเจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี กระฉับกระเฉงว่องไว ชอบศิลปศาสตร์ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี ชอบทำอะไรตามใจตน อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก  เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด จิตใจอ่อนไหว อ่อนหวาน อ่อนโยน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รสนิยมแปลก ๆ สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ ชอบศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ งานการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรม ศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดี
   
เกิดวันอาทิตย์ มีการเดินทางใกล้ ได้คบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงมากมาย งานเก่าที่คั่งค้างจะแก้ไขได้ มีความรับผิดชอบมากขึ้น ได้รับการยกย่องจากสังคม มิตรสหายไปมาหาสู่เป็นประจำ ผู้ใหญ่จะให้ลาภ การเงินดีขึ้น ได้ซื้อหาสิ่งของ  ใหม่ ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ จะสมบูรณ์ด้วยลาภผลต่าง ๆ ได้เดินทาง มีความรู้ใหม่ ๆ
   
เกิดวันจันทร์ มีโอกาสดีที่จะได้ใช้ความรู้ความสามารถ  มีรายได้เพิ่มขึ้น หากมีการเดินทาง ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี การงานมีการแข่งขันมากขึ้น  มีการริเริ่มงานใหม่ ๆ ได้ลาภผลต่าง ๆ ได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย
   
เกิดวันอังคาร การจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้รักษาทรัพย์ไว้ได้ ควรจะรอบคอบเกี่ยวกับเอกสารทางการเงินเป็นพิเศษ  คนรักจะเดินทาง  ได้ลาภจากการเสี่ยง ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ มีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้
   
เกิดวันพุธ คู่ครองเพศตรงข้ามจะมา สนับสนุนช่วยเหลือทางด้านการเงินและสังคม  คนสูงวัยให้ลาภ  อารมณ์ดี ความคิดอ่านแจ่มใส  การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ  ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยก่อนทำนิติ  กรรม ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ได้ของฝากของขวัญ
   
เกิดวันพฤหัสบดี การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า  เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง มิตรสหายมาเยี่ยมเยือนเพื่อให้กำลังใจ  เรื่องการเงินควรรอบคอบ มีปัญหาทางการเงินให้แก้ไข มีเวลาพักผ่อนน้อย จึงทำให้เกิดความวิตกกังวล แต่มีโชคด้านอาหารการกิน ได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี ได้คบหาคนดีมีความรู้
   
เกิดวันศุกร์ ไม่ควรคิดมากหรือทำงานหนักจนเกินไป จะทำให้เกิดอาการเครียด การงานคล่องตัว กิจการดีขึ้น ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดีมีความสะดวกสบายขึ้น ดูสดใสร่าเริง ได้รับของฝากของขวัญ
   
เกิดวันเสาร์ การรับประทานอาหารนอกบ้าน อากาศที่ร้อนหรือเย็นจนเกินไปอาจทำให้เกิดการเจ็บป่วยได้ การเงินหมุนเวียนดี ได้ทำงานส่วนรวม มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที สิ่งที่เลวร้าย กลับกลายเป็นดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ การงานยุ่งมากจนมีเวลาน้อย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2010, 04:13:14 AM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.148 วินาที กับ 29 คำสั่ง