เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
มกราคม 21, 2018, 06:09:10 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เห็ดหลินจือรักษาโรคได้อย่างไร ทำไมทุกคนต้องกินเห็ดหลินจือสกัด  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Jirasak2708
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 15731


« เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 10:28:30 PM »

รู้หรือไม่ เห็ดหลินจือแดง สายพันธุ์ดีที่สุดในบรรดาเห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือ มากกว่า 100 สายพันธุ์ที่ขึ้นอยู่ตามธรรมชาติ สามารถแบ่งได้ 6 สี ดังนี้ สีดำ สีขาว สีเขียว สีม่วง สีเหลือง และสีแดง ซึ่งเห็ดหลินจือแต่ละสีก็จะให้สรรพคุณที่แตกต่างออกไป แต่ 6 สีนี้คือสายพันธุ์ที่ได้รับการศึกษามากที่สุด และในจำนวน 6 สายพันธุ์นี้ เห็ดหลินจือสายพันธุ์ กาโนเดอร์ม่า ลูซิดัม (Ganoderma lucidum) หรือ เห็ดหลินจือแดง เป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
จากความพยายามในการค้นคว้าและวิจัยของนักเภสัชวิทยา พบว่า เห็ดหลินจือแดง (Reishi gano) มีสารประกอบที่สำคัญมากกว่า 200 ชนิด แบ่งเป็น 3 กลุ่มสำคัญ ๆ ได้ดังนี้
สารประกอบที่ละลายน้ำได้ 30 % ได้แก่ โพลีแซคคาไรด์ และเยอร์มาเนียม
สารอินทรีย์ที่ไม่ละลายน้ำ 65% ได้แก่ อะดีโนซีน ไตรเทอร์พีนอยด์
สารอินทรีย์ที่ระเหยได้ 5% ได้แก่ สารกาโนเดอริค
นอกจากนี้ยังพบอีกว่าเห็ดหลินจือสายพันธุ์กาโนเดอร์ม่า ลูซิดัม มีสารออกฤทธิ์ทางยาพวกสารโพลีแซคคาไรด์มากที่สุดและมีสรรพคุณทางยาดีที่สุดในบรรดาเห็ดหลินจือทั้งหมด
เห็ดหลินจือแดง ที่นำมาทำเป็นยาหรือบริโภคกันในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการนำเห็ดหลินจือมาต้ม หรือเห็ดหลินจือสกัดแบบแคปซูลจะมาจากฟาร์มเพาะเลี้ยงทั้งหมด เพราะการการให้สารอาหารที่ครบถ้วน การควบคุมอากาศและสภาพแวดล้อมที่ดี เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ได้ เห็ดหลินจือแดง ที่มีสรรพคุณทางยาที่มีประสิทธิภาพ สารอาหารครบถ้วนมากกว่าเห็ดหลินจือที่ขึ้นตามธรรมชาติที่ไม่สามารถควบคุมได้ และอาจมีสารพิษหรือเชื้อโรคปนมาด้วยก็ได้
 
ทำไมต้องเป็น เห็ดหลินจือสกัด

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ เห็ดหลินจือ มีออกวางจำหน่ายกันมากมาย ไม่ว่าจะผลิตในประเทศหรือนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งเห็ดหลินจือ ที่นำมาบริโภคกันนั้นมีหลายรูปแบบทั้งการนำเห็ดหลินจือมาบดแห้งบรรจุลงในแคปซูลเหมือนสมุนไพรทั่วไป เห็ดหลินจือที่นำมาต้มเพื่อใช้ดื่มเฉพาะน้ำ หรือ เห็ดหลินจือสกัด โดยใช้เทคโนโลยีการสกัด เช่น การสกัดร้อนหรือ การสกัดเย็น ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่ากรรมวิธีการผลิตของเห็ดหลินจือแบบไหน ที่จะทำให้ปริมาณตัวยาที่สำคัญในเห็ดหลินจือนั้นมีสารอาหารครบถ้วน และให้คุณประโยชน์ทางยาสูงสุด โดยเรียงลำดับจากน้อยไปมาก ได้ดังนี้
 
เห็ดหลินจือบดแห้ง นำมาบรรจุแคปซูล
เป็นกรรมวิธีการผลิตที่ง่าย ราคาถูกและต้นทุนในการผลิตต่ำ ส่งผลให้สารสำคัญที่ได้จากเห็ดหลินจือนั้นน้อยมากเหมือนกัน เนื่องจากเห็ดหลินจือมีลักษณะหยาบ ไม่ละเอียด เมื่อทานเข้าไปแล้วย่อยยากหรือร่างกายไม่สามารถย่อย ดูดซึมเอาสารที่สำคัญไปใช้ในร่างกายได้ ( ไม่แนะนำวิธีนี้ )
 
เห็ดหลินจือเป็นชิ้นที่นำมาฝานต้มกับน้ำ แล้วใช้น้ำเห็ดหลินจือดื่ม
เป็นกรรมวิธีการผลิตที่ง่าย และต้นทุนต่ำ ซึ่งใน เห็ดหลินจือ นั้นประกอบด้วยสารสำคัญที่สามารถละลายในน้ำได้ 30% เมื่อนำเห็ดหลินจือที่ฝานเป็นชิ้นมาต้มน้ำแล้วดื่ม ก็จะทำให้ได้รับประโยชน์จากสารสำคัญในเห็ดหลินจือประมาณ 30% ถึงแม้วิธีนี้จะได้รับสารสำคัญในเห็ดหลินจือไม่ครบแต่ก็มากกว่าวิธีแรก
 
      แน่นอนว่าวิธีสุดท้ายที่จะทำให้ได้สารสำคัญในเห็ดหลินจือมากที่สุด นั้นก็คือ การสกัด ซึ่งแม้วิธีนี้จะราคาแพง และมีต้นทุนที่สูงมาก แต่คุณประโยชน์ของสารสำคัญในเห็ดหลินจือนั้นไม่ลดน้อยลงไปด้วย ทำให้ได้ เห็ดหลินจือสกัด ที่มีสารสำคัญครบถ้วนมากที่สุด และในปัจจุบันมีการสกัดเห็ดหลินจือแล้วนำมาบรรจุลงในแคปซูล เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อการบริโภคมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เห็ดหลินจือสกัด นั้นจะมีการควบคุมระบบความสะอาด ซึ่งแน่นอนว่าเห็ดหลินจือที่ได้มาจากการสกัดนั้น มีความสะอาด ปลอดภัยแน่นอน 100%
 
เห็ดหลินจือ สรรพคุณ ที่หลายคนยังไม่รู้
เห็ดหลินจือแดง นั้นเป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์อย่างมาก เห็ดหลินจือสรรพคุณ ในด้านบำรุงสุขภาพร่างกาย และช่วยในการรักษาอาการผิดปกติ ตลอดจนอาการของโรคร้ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับร่างกายได้อย่างชะงัด สำหรับสรรพคุณของเห็ดหลินจือเท่าที่มีการศึกษาและค้นพบจากทั้งตำราของแพทย์แผนโบราณและการวิจัย เห็ดหลินจือ สรรพคุณมีดังต่อไปนี้
1. เห็ดหลินจือ สรรพคุณ ในการช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้ผิวพรรณแจ่มใส เปล่งปลั่ง บำรุงรักษาสายตา และอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่า เห็ดหลินจือเป็นยาอายุวัฒนะที่ช่วยให้ชีวิตยืนยาวไร้โรคภัย
2. เห็ดหลินจือ มีคุณสมบัติในการช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคหัวใจตีบ เพิ่มพลังชีวิต ตลอดจนเห็ดหลินจือมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกันร่างกาย กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดงและเม็ดเลือดขาว ซึ่งจะช่วยต้านทานโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ
3. เห็ดหลินจือ มีสรรพคุณในการบำรุงระบบประสาท ระบบกล้ามเนื้อของร่างกาย ช่วยบำรุงประสาทสัมผัสด้านต่างๆ และบำรุงสมอง ช่วยในด้านความจำ และเห็ดหลินจือยังช่วยให้ร่างกายนอนหลับได้ดีมากขึ้น ลดอาการของโรคนอนไม่หลับ
4. เห็ดหลินจือมีสรรพคุณ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด รวมถึงการช่วยป้องกัน – รักษาอาการของผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวาน อีกทั้งยังเป็นสมุนไพรที่ช่วยในการสร้างความสมดุล ให้กับความดันโลหิต ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคความดันโลหิตสูงหรือต่ำเกินไป
5. เห็ดหลินจือมีคุณสมบัติ ในการช่วยรักษาโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด
6. เห็ดหลินจือ ช่วยป้องกันโรคอัมพฤกษ์ อัมพาตได้ เพราะในเห็ดหลินจือ มีสารที่ช่วยป้องกันการอุดตัน ของเส้นเลือดในสมองได้ ตลอดจนช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อม กระตุ้มความจำได้เป็นอย่างดี
7. เห็ดหลินจือ ช่วยรักษาโรคตับแข็ง ตับอักเสบ หรือตับอักเสบ อีกทั้งมีสรรพคุณช่วยในการรักษาโรคไตเรื้อรัง และการฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของไต ช่วยขับปัสสาวะ
8. เห็ดหลินจือ มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสบางประเภท เช่นเชื้อไวรัสเอดส์ เชื้องูสวัด อีสุกอีใส
9. เห็ดหลินจือ มีสรรพคุณช่วยในการปรับสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งแพทย์แผนจีนได้ใช้เป็นยาบำรุงสมรรถภาพทางเพศมาแต่โบราณ
10. เห็ดหลินจือ มีสรรพคุณ ที่ช่วยในการยับยั้ง และป้องกัน ตลอดจนรักษาอาการของโรคมะเร็งหลายชนิดทั้งนี้เพราะในเห้ดหลินจือ จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยขับพิษ ทำให้ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคมะเร็งได้ นอกจากนั้นเห็ดหลินจือยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว และระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ให้ทำลายเซลล์มะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพ
11. เห็ดหลินจือนั้น มีสรรพคุณ ในการช่วยลดผลข้างเคียงจากการทำเคมีบำบัด เพื่อรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งกระบวนการดังกล่าว มักจะทำให้ร่างกายได้รับผลข้างเคียง แช่นตับเสื่อมสมรรถภาพ หรือเม็ดเลือดขาวต่ำ ซึ่งเห็ดหลินจือจะไปช่วยกระตุ้นสมรรถภาพของอวัยวะต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากกระบวนการเคมีบำบัด
 
รักษาโรคมะเร็ง ด้วยเห็ดหลินจือได้อย่างไร
ก่อนอื่นต้องเป็นที่ทราบกันก่อนว่าโรคมะเร็งนั้นเกิดจาก ร่างกายของมนุษย์เรานั้นมีระบบแอนติออกซิแดนต์(Antioxidants) ที่จะต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่สำคัญทำให้ DNA เกิดการเปลี่ยนแปลง โดยเซลล์ของเรานั้นถูกโจมตีจากอนุมูลอิสระ ก็จะกลายเป็ของเสีย และอาจจะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเป็นเซลล์มะเร็งได้ ปัจจัยที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือ

1.สารก่อมะเร็งที่ปนเปื้อนในอาหารและเครื่องดื่มเช่น สารพิษจากเชื้อราที่มีชื่ออัลฟาทอกซิน (Alfatoxin) สารก่อมะเร็งที่เกิดจากการปิ้งย่าง พวกไฮโดคาร์บอน (Hydrocarbon) สารเคมีที่ใช้ในขบวนการถนอมอาหารชื่อไนโตรซามิน (Nitosamine) สีผสมอาหารที่มาจากสีย้อมผ้าฯลฯ

2. แสงแดด เป็นอีกปัจจัยหนึ่งซึ่งถ้าหากเราถูกแดดมากเกิดไปก็จะเป็นสารก่อมะเร็งได้เช่นกัน

3. เชื้อไวรัสไวรัสตับอักเสบบี ไวรัสฮิวแมนแพบพิลโลมา

4. การดื่มสุรา หรือการสูบบุหรี่ เป็นต้น

5. เกิดจากความผิดปกติภายในร่างกายซึ่งมีเป็นส่วนน้อยเช่น เด็กที่มีความพิการมาแต่กำเนิดมีโอกาสเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวเป็นต้น
      เห็ดหลินจือรักษาโรคมะเร็งได้ เพราะ เห็ดหลินจือเป็นสิ่งที่สามารถลดการก่อให้เกิดโรคมะเร็ง และป้องกัน ได้เนื่องมากจากเห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรขนานเอก ที่มีสรรพคุณทางตัวยามากที่สุดเท่าที่มีมาโดยมีตัวยาที่นักวิจัยค้นพบมากถึง 200 กว่าชนิด และสามารถที่จะบำบัดได้หลายโรค ซึ่งเห็ดหลินจือ, เห็ดหลินจือแดง จะมีตัวยาและสารอาหารที่สำคัญ และสรรพคุณต่างๆ ดังต่อไปนี้
1 สารเยอรเมเนียม มีในเห็ดหลินจือ หรือเห็ดหลินจือแดง นั้น เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มออกซิเจนในตัวเซลล์มนุษย์ ทำให้มีออกซิเจนที่สามารถจะต่อกรกับเชื้อมะเร็งได้ อันเนื่องมาจาก ตัวเชื้อมะเร็งนั้นไม่ชอบออกซิเจน

2. ในเห็ดหลินจือ, เห็ดหลินจือแดง มีส่วนช่วยสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันต่อร่างกาย และปรับสมดุลไม่ให้ร่างกายทำงานผิดปกติ

3. เห็ดหลินจือ, เห็ดหลินจือแดง นั้นมีส่วนเข้าไปกระตุ้นเซลล์ อินเตอร์ฟินรอนแกรมม่า ช่วยทำให้ตัดการลุกลามของเชื้อร้างมะเร็งได้

4. เห็ดหลินจือ, เห็ดหลินจือแดง นั้นช่วยทำปฏิกิริยาไฟฟ้าในตัวของเซลล์มะเร็งลดลง ดังนั้นเซลล์มะเร็งจึงสามารถที่จะเข้าไปทำลายเชื้อร้ายนั้นได้

5. เห็ดหลินจือ, เห็ดหลินจือแดง มีสารโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานไปกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวที่อยู่ใต้ชั้นของผิวหนัง ออกมากจัดการกับสิ่งแปลกปลอม และหยุดการเจริญเติบโตของเชื้อมะเร็ง
เห็ดหลินจือแดง สกัด100 % DXN

เห็ดหลินจือสกัด100% สายพันธุ์รูซิดัม เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ทะเบียนยาแผนโบราณเลขที่ K1/55 และ K2/55 อาร์จี RG (Reishi Gano) เป็นผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือแคปซูลสกัดจากส่วนเนื้อแท้ (Fruit)ของเห็ดหลินจือชนิดสีแดง เป็นสมุนไพรที่มีอายุการเก็บเกี่ยวประมาณ 90 - 180 วันมีชื่อทางพฤกษ์ศาสตร์ คือ กาโนเดอมา ลูซิดัม (Ganoderma lucidum)  จัดว่าเป็นราชาแห่งสมุนไพร
      จากความพยายามในการค้นคว้าและวิจัยของนักเภสัชวิทยาเพื่อค้นหาสารประกอบสำคัญในเห็ดหลินจือชนิดสีแดง (Reishi Gano) พบสารประกอบสำคัญมากกว่า 200 ชนิด ซึ่งแบ่งได้เป็น 3 กลุ่ม คือ

  - สารประกอบที่ละลายน้ำได้ 30% ได้แก่ โพลีซัคคาไรด์ (Polysaccharide) และเจอร์มาเนี่ยม (Germaium)
  - สารอินทรีย์ที่ไม่ละลายน้ำ 65% ได้แก่ แอดดีโนซีน (Adenosine), ไดรเทอพีนอยด์ (Triterpenoid)
  - สารอินทรีย์ที่ระเหยได้ 5% ได้แก่ สารกาโนเดอริค (Ganoderic Essence)
       รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของสมุนไพรเห็ดหลินจือที่เกี่ยวข้องกับมะเร็งมีดังนี้
 1. ฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็ง  คือ เซลล์มะเร็งปอด เซลล์มะเร็งรังไข่ เซลล์มะเร็งงอกที่เป็นเนื้อร้าย
 2. ฤทธิ์ในการยับยั้ง การเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว
 3. ฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็งอื่นๆ เช่น โรคมะเร็งทางเดินอาหาร โรคมะเร็งทางเดินหายใจ เนื้องอกในรังไข่ โรคมะเร็งปอด โรคมะเร็งหลอดอาหาร โรคมะเร็งกระเพาะอาหาร เซลล์มะเร็งลำไส้และยังพบว่ายังมีฤทธิ์ทำลายเซลล์มะเร็งอื่นๆ ได้อีก ฤทธิ์อื่นๆ เช่นเพิ่มภูมิคุ้มกันหรือภูมิต้านทานโรค ยับยั้งเนื้องอก กระตุ้นระบบน้ำเหลืองยับยั้งโรคเบาหวานรักษาความสมดุลย์ของร่างกายและอื่นๆ
สรรพคุณเห็ดหลินจือ

 1. มีฤทธิ์ต้านโรคมะเร็งและต่อต้านโรคเบาหวาน
 2. ต้านอนุมุลอิสระ(Antioxidant)
 3. ลดอาการอักเสบและแก้ปวด(Ant-inflammatory Effect and Analgesic)
 4. บำรุงไตและประสาท (Kidney and Nerve Tonec)
 5. ป้องกันหลอดลมอักเสบ (Bronchitis Pervention)
 6. ลดไขมันและป้องกันโลหิตแข็งตัว
 7. รักษาโรคภูมิแพ้ และ ลดความเป็นพิษของการใช้สารเคมีหรือแพ้รังสี อัมพฤกษ์ อัมพาต
 8. กระตุ้นภูมิต้านทาน ยับยั้งเชื้อไวรัส เช่น โรคเอดส์ โรคงูสวัด
 9. ลดอาการอ่อนเพลีย จิตใจสดชื่น คลายเครียด ชะลอความแก่และมีความรู้สึกทางเพศดี
 10. ควบคุมให้ความดันโลหิตปกติ(Blood Pressure Stabilzer)
 11. บำรุงตับ รักษาโรคตับอักเสบ สามารถลดค่า SGOT และ SGPT ที่สูงเกินมาตรฐานในเลือด
 12 เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ร่างกาย
 
      ผู้ที่ควรทาน เห็ดหลินจือ
 1. ผู้สูงอายุ ผู้อยู่ในวัยทำงาน ผู้ที่อยู่ในช่วงระยะฟักฟื้นหลังจากการผ่าตัด
 2. ผู้มีความดันโลหิตไม่ปกติ(อาจะสูงหรือต่ำมากก็ได้)
 3. ผู้ป่วยเบาหวาน อัมพฤกษ์ อัมพาต
 4. ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง
 5  ผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคตับ โรคไต
 6. ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้
 7. ผู้ป่วยโรคมะเร็ง
 8. ผู้ที่มีประวัติคนในครอบครัวเป็นโรคมะเร็ง โรคภูมิแพ้ โรคเบาหวาน
 9. ผู้ที่ต้องการกินเพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง
 

      ทำไมเห็ดหลินจือจึงสามารถบำบัด และเป็น ยารักษาโรคมะเร็ง ได้
      เนื่องจากเห็ดหลินจือเป็น ราชาแห่งสมุนไพร ซึ่งมีสรรพคุณทางยามากกว่าทุกสมุนไพรที่มีในโลกนี้ และมีสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งค้นพบแล้วถึง 252 ชนิด แต่นักชีววิทยาเชื่อว่าจะมีตัวยาสูงถึง 400 ชนิด และสารออกฤทธิ์ทางยานั้น มีความสามารถบำบัด และรักษาโรคได้เกือบทุกชนิดในร่างกาย นอกจากนี้เห็ดหลินจือยังมีสารอาหารที่สำคัญอีกหลายชนิด ที่ใช้สำหรับบำรุงร่างกาย ฟื้นฟูสุขภาพ สร้างภูมิต้านทาน และช่วยปรับสมดุล ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่หาได้ยากมากจากสมุนไพรชนิดอื่น เห็ดหลินจือจึงได้ชื่ออีกอย่างหนึ่งว่า เห็ดมหัศจรรย์
      เห็ดหลินจือมีตัวยาและสารอาหารที่สำคัญที่จะต้านและ รักษาโรคมะเร็ง ดังนี้


เห็ดหลินจือจะเข้าไปกระตุ้นเซลล์เพชรฆาต ที่มีชื่อว่า อินเตอร์ฟินรอนแกรมม่า ให้ทำหน้าที่ตัดวงจรลุกลามของเชื้อมะเร็งโดยตรง และมีสาร SOD ช่วยให้ร่างกายกระตุ้นออร์โมนที่ผลิตสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


สารเยอรเมเนียม ในเห็ดหลินจือจะช่วยเพิ่มออกซิเจนในระดับเซลล์ ให้เลือดและน้ำเหลืองมีสภาวะความเป็นด่าง และมีออกซิเจนเพียงพอต่อการต้านเชื้อมะเร็ง เพราะ มะเร็งไม่ชอบออกซิเจน


สารโพลีแซคคาไรด์ หรือกลุ่มน้ำตาลเชิงซ้อน จากเห็ดหลินจือจะช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน และจะไปกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวขนาดใหญ่ใต้ผิวหนัง ออกมากินและย่อยสิ่งแปลกปลอม โดยเฉพาะเชื้อมะเร็งให้ฝ่อและหยุดการเจริญเติบโต


สารไทเทอร์ปีนอยด์ ที่มีความเข้มข้นของตัวยามากในเห็ดหลินจือ จะเข้าไปขับสารพิษ สารเคมีตกค้าง หยุดการลุกลามของมะเร็งในร่างกาย มีฤทธิ์สร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดผลข้างเคียงจากการทำเคมีบำบัด


สารอะดีโนซีน ช่วยขจัดพิษที่ละลายในน้ำ ปรับสภาพความเป็นกรดเป็นด่างของเลือดให้สมดุล ส่งเสริมระบบภายในร่างกายให้ต้านเชื้อมะเร็ง


กรดกาโนเดอริก ทำหน้าที่ล้างพิษและรักษาตับ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งตับได้เป็นอย่างดี


สารอาหารอีกหลายชนิดในเห็ดหลินจือ ที่ทำงานแบบองค์รวม คือช่วยบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ทีถูกทำลาย จากเชื้อมะเร็ง และจะไปช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายเป็นปกติ รวมถึงช่วยสร้างและเพิ่มภูมิต้านทาน ทำให้เราเกิดโรคหรือเจ็บป่วยได้ยากยิ่งขึ้น


      ความสามารถในการบรรเทาและรักษาโรคของเห็ดหลินจือ
 1. บรรเทาและ รักษาโรคมะเร็ง ได้อย่างดีเยี่ยม
 2. ป้องกันและรักษา โรคความดัน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคลมปัจจุบัน
 3. บำรุงอวัยวะภายใน ได้แก่ ตับ ไต หัวใจ สมอง ได้ดีมาก
 4. ลดไขมันในหลอดเลือด ช่วยขยายหลอดเลือดไม่ให้หลอดเลือดตีบตับ
 5. ช่วยป้องกันและรักษาโรคกล้ามเนื้อลีบกล้ามเนื้ออักเสบ
 6. ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ในร่างกายให้กลับมาแข็งแรง ช่วยชะลอความแก่ชรา
 7. ช่วยลดความตึงเครียดของสมอง ทำให้นอนหลับสบาย ยามตื่นเช้าก็รู้สึกสดชื่น
 8. ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันชนิด ไม่เฉพาะเจาะจงโรคให้กับร่างกาย จึงเจ็บป่วยได้ยาก
 9. ช่วยรักษาและฟื้นฟู ผู้ป่วยหลังเข้ารับการผ่าตัดจากโรงพยาบาล ให้หายเร็วขึ้น
 10. ช่วยปรับสมดุลให้กับอวัยวะทุกส่วนในร่างกายจึงรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และแข็งแรงขึ้น
      ท่านจะเห็นได้ว่า เห็ดหลินจือสกัด100 % นอกจากจะเป็น ยารักษาโรคมะเร็ง ได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสามารถบำบัดและรักษาโรคต่างๆ ได้อีกหลายโรค แต่คนส่วนใหญ่กลับไม่รู้ถึงคุณค่าของยาสมุนไพรเห็ดหลินจืออย่างแท้จริงว่า มีสรรพคุณทางยาอย่างมากมาย และเหมาะสมกับร่างกายของมนุษย์เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นการทานยาสมุนไพร เห็ดหลินจือสกัดตามธรรมชาติ นอกจากจะบำบัดรักษาโรคได้แล้ว ยังมีความปลอดภัย และถือว่าคุ้มค่าอย่างยิ่ง เป็นการเลือกวิธีการป้องกันและรักษาโรคได้อย่างถูกต้อง เพราะสมุนไพรจากธรรมชาติเท่านั้นที่คู่ควรต่อร่างกายของมนุษย์
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการรักษาโรคต่างๆTags : เห็ดหลินจือแดง,สรรพคุณเห็ดหลินจือ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 10:28:30 PM »

 บันทึกการเข้า
nitigorn20
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12323


« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2016, 11:19:51 AM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
iampropostweb
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 25015


« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2016, 04:38:48 PM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2016, 04:38:48 PM »

 บันทึกการเข้า
ttads2522
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10599


« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 03:44:59 AM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Saichonka
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13609


« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 06:51:56 AM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 06:51:56 AM »

 บันทึกการเข้า
nitigorn20
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12323


« ตอบ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 06:40:56 PM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
nitigorn20
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12323


« ตอบ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:31:58 PM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« ตอบ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2016, 08:31:58 PM »

 บันทึกการเข้า
Jeatnarong9898
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +1/-0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19002


« ตอบ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 03:06:20 AM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
suChompunuch
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 17392


« ตอบ #8 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 06:54:56 PM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« ตอบ #8 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 06:54:56 PM »

 บันทึกการเข้า
iampropostweb
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 25015


« ตอบ #9 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 07:00:59 PM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
komgrit1989
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11459


« ตอบ #10 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 07:02:48 PM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« ตอบ #10 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2016, 07:02:48 PM »

 บันทึกการเข้า
nitigorn20
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12323


« ตอบ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2017, 10:00:34 PM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
itopinter_111
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 11007


« ตอบ #12 เมื่อ: เมษายน 22, 2017, 12:08:31 AM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« ตอบ #12 เมื่อ: เมษายน 22, 2017, 12:08:31 AM »

 บันทึกการเข้า
jackbaristaa
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3886


« ตอบ #13 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2017, 01:29:37 AM »

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม line:iaekdekweb
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.502 วินาที กับ 34 คำสั่ง