เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
กันยายน 20, 2017, 04:14:58 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
webchompoo fanpage

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้ประหยัด 5 แนวทางเลือกซื้อร่มพับ  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Saichonka
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12359


« เมื่อ: ธันวาคม 26, 2016, 07:04:31 AM »

ทิปสั่งซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้ได้ราคาถูก 5 กลยุทธ์สั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ให้คุ้มค่ากับงบประมาณ เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เช่นไรให้คุ้มค่า เรามีคำตอบ
ในการเป็นเจ้าภาพงานอภิธรรมศพนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะต้องดูแลงบประมาณสำหรับเตรียมงานแล้ว คุณยังจำเป็นต้องดูแลมาตรฐานของงาน การต้อนรับขับสู้ผู้ด้วยร่วมงานอย่างไม่บกพร่องด้วย ขณะที่ของแจกหรือว่า ของชำร่วยงานศพ เองก็ต้องเลือกอย่างสมฐานะหน้าตาเช่นเดียวกัน เหตุฉะนี้ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณควรเลือกเฟ้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและจะต้องมีสนนราคาซึ่งถูกมากที่สุดอีกด้วย โดยบทความต่อไปนี้ขอแนะ 5 เคล็ดลับซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ ให้ได้ราคาต่ำที่สุด

1.สั่งปริมาณมากต้นทุนน้อย

โดยทั่วไปแล้วร้านขายร่มมักออกกฎจำนวนขั้นต้นในการสั่งร่ม ของชำร่วยงานศพ ไว้ ตัวอย่างเช่น ขั้นต่ำ 20-25 คัน และบางครั้งก็มักจะมี Promotion พิเศษ ตัวอย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย สั่งซื้อ 60 คันเป็นต้นไป ลดราคาเหลือแค่เพียง ชิ้นละ 35  จากราคา 50 บาท ซึ่งก็มีส่วนช่วยลดงบประมาณของคุณอย่างยิ่ง ทั้งนี้การสั่งซื้อปริมาณมากๆ 200-300 คัน ท่านยังสามารถที่จะเจรจาต่อรองขอราคาพิเศษ หรือว่าส่วนลดจากคนขายได้อีก หรือไม่ก็ขอให้มีการติดสติกเกอร์ฟรีด้วยก็ได้

แม้กระนั้นจำนวนการสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ต้องมีปริมาณเท่าใดนั้น ขึ้นอยู่ที่กลุ่มแวดวงของผู้ตาย ท่านเป็นผู้มีอัธยาศัยดี เป็นที่เคารพนับถือของผู้คนทั่วไปมากน้อยเพียงใด แล้วสั่งทำร่มให้มากกว่าสักราวๆ  30% ต้องถือคติที่ว่าร่มเหลือดีกว่าขาดแคลน ถ้าหากมากเกินท่านยังสามารถที่จะเอามาจ่ายแจกมอบแด่ผู้อื่นได้อีกชั้นหนึ่ง เพราะร่มเป็นเครื่องใช้ซึ่งใครต่อใคร ก็อยากได้ แต่ถ้าของชำร่วยขาดแคลนหรือไม่ก็สั่งซื้อมาปริมาณไม่เพียงพอสำหรับแขกเหรื่อแล้ว จะเกิดการเปรียบเทียบทันที บุคคลอื่นได้เพราะอะไรฉันจึงไม่ได้ของชำร่วยแจก กลายเป็นเจ้าภาพจะถูกนินทาเสียชื่อเสียง เสียเครดิตต่อวงตระกูลไป

2.พยายามเน้นสีเดียว

การสั่งผลิตร่ม สีเดียวกัน เพื่อนๆจะได้สนนราคาที่ถูกกว่าการเลือกซื้อคละสี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในปัจจุบันร่ม ของที่ระลึกงานศพ ส่วนใหญ่คือร่มที่ทำและสั่งเข้ามาจากจีน ซึ่งมีโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก และสนนราคาแทบไม่แตกต่างกันเชียว ดังนี้ หากร้านค้าสามารถ|เปิดโอกาส|เปิดช่อง}ให้เพื่อนๆเลือกร่มคละรุ่ม คละแบบหรือสีสันได้โดยมิได้เสียเงินเพิ่ม คุณก็เลือกสั่งคละหลายสีได้เลย อย่างไรก็ดีพยายามเลือกซื้อสีซึ่งเหมาะกับงานพิธีสักเล็กน้อย พยายามเน้นโทนสีเรียบร้อย ไม่ได้บาดตาเกินไป เช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีกรม หรือไม่ก็โทนสีน้ำตาลแก่ก็ได้เช่นเดียวกัน

3.เลือกเน้นร่มทรงคลาสสิค

ร่มตอนเดียวนอกจากเต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง กันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ  เปิด-ปิดร่มได้สะดวกแล้ว ร่มทรงคลาสสิคซึ่งเป็นที่นิยมเลือกสั่งเป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด สำหรับบางรุ่นมีลักษณะเป็นไม้เท้าในตัว เหมาะกับคนสูงวัยใช้งาน ที่ซึ่งมักเป็นแขกเหรื่อส่วนใหญ่ในงานเผาศพด้วย

4.ติดStickerทดแทนการสกรีน

สติ๊กเกอร์ชื่องานศพมักจะมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำมากกว่าการสกรีนบนตัวร่ม ซึ่งส่วนมากมักมีจำนวนขั้นต่ำ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละร้านค้า อย่างไรก็ดีการเลือกติดStickerมีประโยชน์ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ปริมาณไม่มาก และผู้รับสามารถที่จะนำร่มไปใช้กางอย่างไม่เหนียมอาย ทั้งนี้เพราะบางท่านอาจมิได้ชื่นชอบในการที่จะหยิบเอาร่มที่มีตัวอักษรพิธีศพมาใช้ในการดำรงชีวิต บางคนมองว่าเป็นสิ่งที่ซึ่งไม่มีสิริมงคลก็มี หากปฏิบัติได้แจกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ปกติวิสัยให้พวกเขาดีกว่า

5.เลือกซื้อร้านร่มมีชื่อเสียงที่เชื่อถือได้

โดยปกติร้านขายส่งร่ม หรือโรงผลิตที่โด่งดัง มักจะผลิตโปรดักซ์ในจำนวนที่มากๆ เป็นประจำ เหตุฉะนี้ ต้นทุนร่มของพวกเขามักมีสนนราคาที่ต่ำกว่าร้านค้าส่งร่มเล็ก หรือว่าร้านซึ่งเปิดใหม่ ทั้งนี้ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของร้านเก่าแก่อาจจะให้คำปรึกษาและแนะนำการเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเหมาะ มีคุณภาพและคุ้มค่าคุ้มราคา ได้ของที่ตรงกับneedของเพื่อนๆ|ผู้จัดงานอย่างลงตัว เพราะว่าร้านที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ โดยส่วนมากจะให้ความสำคัญกับเครดิตของร้านค้าอย่างยิ่ง  หากสร้างร่มออกมาไม่ดี มีตำหนิ ร้านพวกนี้ก็คงไม่อาจเจริญเติบโตรวมทั้งเปิดกิจการมาจนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้ โดยนี่เองเป็นการการันตีขั้นต้นว่าคุณจะได้ร่มที่ดีกลับไป

แม้กระนั้น ถ้านึกจะซื้อ ร่มพับ ของที่ระลึกงานศพ แล้วละก็ ธนาค้าร่มรวย มีประสบการณ์เกี่ยวกับร่ม เปิดร้านค้านำเข้าและจัดจำหน่ายร่มมายาวนานหลายปี และพวกเรามีระเบียนพาณิชย์ มีที่อยู่ร้านลักษณะเป็นหลักเป็นแหล่งน่าเชื่อถือ ซึ่งถ้าหากท่านเลือกซื้อกับร้านเราจะได้รับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษจำนวนมากในแต่ละเดือน สนใจติดต่อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านขายร่มราคาถูกแห่งเดียวเท่านั้น

ร่มเหมาะที่จะเป็นของที่ระลึกงานมงคลต่างได้ อย่างเช่น ของที่ระลึกงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน งานอุปสมบท งานเกษียณอายุราชการ ของขวัญแจกผู้สูงวัย หรือจะเป็นของพรีเมี่ยมแจกผู้ซื้อก็ได้ เช่น ของพรีเมี่ยมสมนาคุณ ของแจกผู้ใช้ ของตอบแทนลูกค้า เป็นต้น
ผู้ใช้สามารถมาที่หน้าร้านเราได้ เพราะฉันมีสินค้าพร้อมส่งหรือจะเลือกผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
โทรศัพท์อิฉันได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
 
[url=http://www.souvenir11.com/]http://www.souvenir11.com/[/url][/b]
 
.


ช่องทางติดต่อทางไลน์

ช่องทางติดต่อทางแฟนเพจ


เครดิต : http://www.souvenir11.com/category/3/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A8%E0%B8%9E

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: ธันวาคม 26, 2016, 07:04:31 AM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.263 วินาที กับ 27 คำสั่ง