เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
พฤษภาคม 22, 2018, 02:45:50 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Luminesce Stem Cell Growth Factor Cellular Rejuvenation Serum  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Narongrit999
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 15871


« เมื่อ: มีนาคม 21, 2017, 06:52:53 AM »


Luminesce Stem Cell Growth Factor
Cellular Rejuvenation Serum

 
คุณประโยชน์ของเทคโนโลยีสเต็มเซลล์เต็มวัยในลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม มีอะไรบ้าง?
- Stem Cell Conditioned Media ที่ผสมอยู่ในลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม ประกอบด้วย Cytokines (โมเลกุลโปรตีน) เหมือนกับที่อยู่บนชั้นผิวหนังของคนเรา ซึ่งมีคุณสมบัติแบบเดียวกับ Cytokines ที่อยู่ในร่างกายของเรา ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวในการทำงานตามกลไกธรรมชาติเพื่อซ่อมแซมและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่


กระบวนการทำของของ ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม ทำให้เกิดผลอะไรบ้าง?
- ส่วนประกอบของ Growth Factor และ Cytokines ซึ่งได้มาจากเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ จะซึมซาบเข้าไปในรูขุมขนและประสานการทำงานตามกลไกธรรมชาติเพื่อเร่งการผลิต matrix protein ซึ่งก็คือคอลลาเจน และอิลาสติน เพื่อช่วยในการลดเลือนเส้นริ้วและริ้วรอยลึกให้ดูจางลง


โกร็ส แฟตเตอร์และเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ มีปฏิสัมพันธ์กันอย่างไร?
- วิทยาการล้ำหน้าของลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม ที่กำลังจะจดสิธิบัตรอยู่นั้น จะส่งผ่าน Growth Factor ที่พบในผิวหนังธรรมชาติ เมื่อวัยเพิ่มขึ้นกระบวนการผลิต Growth Factor ในชั้นผิวหนังจะลดลง ซึ่งนำไปสู่การเกิดริ้วรอยและชั้นผิวที่บางลง เพียงลูบไล้ ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม ลงบนผิวหน้าทุกวัน จะช่วยฟื้นฟู Growth Factor ให้ทำหน้าที่ในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายและช่วยสร้างผิวใหม่


คุณประโยชน์ที่สำคัญที่สุดในการใช้ ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม?
- ผลลัพธ์ที่กระจ่างชัดในการใช้ ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม เป็นประจำทุกวัน จะทำให้เส้นริ้ว และริ้วรอยต่างๆ ดูลดเลือนลง ผิวพรรณดูเปล่งประกายขึ้น และปรับผิวให้เรียบเนียนอ่อนเยาว์


ใช้เวลานานแค่ไหนที่จะเห็นผลอย่างชัดเจน?
- ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม จะทำงานร่วมกับกลไกการทำงานของผิวตามธรรมชาติ เพื่อฟื้นฟูการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน สำหรับผิวธรรมดาจะเห็นผลลัพธ์ ของผิวสุขภาพดีขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ แต่โดยทั่วไปแล้วผิวจะดูดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันเป็นเวลา 3 เดือน
- ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปขึ้นอยู่กับผู้ใช้แต่ละบุคคล


จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเลิกใช้ ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม?
- ไม่มีผลข้างเคียงในการหยุดใช้ แต่คุณประโยน์ที่จะได้รับจากการใช้เซรั่มจะไม่ต่อเนื่องเมื่อเลิกใช้ ริ้วรอยความร่วงโรยต่าง ๆ จะค่อย ๆ กลับคืนมา


จะมีผลอะไรไหม ถ้าใช้ ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม ต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ?
- ไม่มีผลเสียอะไรเลย ยิ่งคุณใช้เซรั่มเป็นเวลานานแค่ไหนคุณก็ยิ่งได้รับประโยชน์มากขึ้น และผลลัพธ์ที่ได้ก็จะต่อเนื่องยาวนานขึ้น


วิธีที่ดีที่สุดในการใช้ ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม?
- ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม มาในขวดปั๊มได้คำนวณปริมาณไว้แล้ว เพียงกดเซรั่ม 1-2 ปั๊ม ลูบไล้ลงบนผิวหน้าและลำคอ แนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้ง โดยทาเซรั่มในตอนเช้า 1 ครั้ง และตอนเย็น 1 ครั้ง ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับเซลล์สร้างเส้นใยผิวหนังจะผลิต Growth Factor และ Cytokines ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่ซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิว


จะใช้ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นอย่างไร?
- หลังจากล้างหน้าคุณอาจทาโทนเนอร์ก่อนได้ อย่างไรก็ดีไม่ควรทาครีมหรือเซรั่มยี่ห้อใดก็ตามก่อนทา ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม เนื่องจากอาจเป็นการสกัดกั้นการซึมซาบลงสู่ผิวของ ลูมิเนสส์


มีสเต็มเซลล์จริงผสมอยู่ใน ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่มหรือไม่?
- ไม่มีสเต็มเซลล์ผสมอยู่ในเซรั่ม แต่มีส่วนประกอบของสารประกอบสื่อกลางที่เป็นของเหลวตามธรรมชาติ (Natural Liquid Media) ซึ่งสกัดได้จาก Adult Stem Cell อันเป็นองค์ประกอบสำคัญของ ลูมิเนสส์ รีจูวิเนชั่น เซรั่ม สารประกอบสื่อกลางที่ได้รับการปรับสภาพแล้วจะประกอบด้วย Cytokines (โมเลกุลโปรตีน) Interleukins (ชีวโมเลกุล) และ Growth Factor ซึ่งจะประสานการทำงานร่วมกันกับการทำงานธรรมชาติของผิวหนังได้เต็มอย่างประสิทธิภาพ เพื่อซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่

 สนใจราคาพิเศษ/สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
กรุณาติดต่อ : คุณนัท
Official Fanpage: Healthy to Home
Facebook : Nattapong Wuwong
Website : www.healthytohome.com
Tel : 086-3875784

 


 

Tags : รักษา สิว,ครีม ทา หน้า,ครีม ลด ริ้ว รอย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2017, 06:52:53 AM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.216 วินาที กับ 27 คำสั่ง