เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
มิถุนายน 22, 2018, 06:06:14 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สาเหตุที่ชี้ว่า สมควรทำยูนิฟอร์มให้แก่บุคลากรบริษัทหรือเปล่า  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lnwneverdie2015
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3225

ราคามอเตอร์ไซค์มือสองและรถจักรยานยนต์ใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017


« เมื่อ: มกราคม 10, 2018, 07:17:13 AM »

การทำยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นสิ่งธรรมดาในหลากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งมันมีจุดดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านความสะดวก และเป็นเครื่องมือแบ่งแยกบ่งบอกว่าใครเป็นเจ้าหน้าที่ในห้องอาหาร หรือของซุปเปอร์มาร์เก็ต หากพนักงานของท่านสวมก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคตรวจสอบได้ง่ายขึ้นมากกว่าแขวนบัตรไว้ที่คอ กระนั้นแม้กิจการค้าของคุณมิได้อยู่ในประเภท องค์กรเซอร์วิส ถึงกระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้บุคลากรของร้านค้ามีความรู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ขององค์กรเหมือนกัน ซึ่งตั้งแต่นี้ไปคือ 3 ปัจจัยที่บ่งชี้ คุณต้องเซ็นรับรองนโยบายทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายเจ้าหน้าที่ของคุณหรือเปล่า

  • พนักงานของเพื่อนๆจำต้องออกไปพบปะสนทนาผู้ซื้อข้างนอกหรือไม่
    ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถผลิตใช้กับบริษัททุกแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างยิ่ง ธุรกิจคุณเป็นแนวการบริการ ซึ่งต้องให้พนักงาน เดินทางเยี่ยมเยือนลูกค้าตามที่อยู่อาศัย หรือสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภคเข้าใจว่ากำลังติดต่อโดยตรงกับผู้แทนของบริษัทและยังช่วยสร้างภาพลักษณ์แบรนด์สินค้า แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ทั้งนี้ในเคสที่เป็นร้านค้าออกไปให้บริการตามบ้านผู้บริโภค เช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การกำหนดให้พนักงานใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ แสดงสัญลักษณ์ธุรกิจอย่างเด่นชัด จะทำให้ลูกค้ามีความรู้สึกปลอดภัย วางใจมากกว่าใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวคือสิ่งสำคัญ ควรสุภาพและสะอาดตา ซึ่งยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
  • บุคลากรท่านต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
    บางกิจการค้า เช่น ธุรกิจวิจัยสอบถาม ค่อนข้างต้องพึ่งพิงลักษณะการแต่งกายเพื่อสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในทำหน้าที่นอกธุรกิจ ขณะที่บางกิจการการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้พนักงานเหล่านั้นเกิดความรัก ความภาคภูมิในการเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท คือเครื่องเตือนสัมปชัญญะตัวเอง ให้ระลึกถึงภารกิจและปฏิบัติงานด้วยความพากเพียรเพื่อบริษัท ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จำต้องกังวลใจว่าชุดที่เลือกสวมไปสำนักงานในตอนเช้าจะลงตัวกับกาลเทศะหรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสสำหรับการเลือกสรรรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการเลือกใช้แนวทางการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว ฉะนั้นก่อนการเลือกว่าจะผลิตหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม ต้องมีมติร่วมกันและปรึกษาหารือจากบุคลากรเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
  • ฝ่ายไหนรับภาระค่าใช้จ่าย
    โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของบริษัทคิดว่าบุคลากรอยากให้บริษัทช่วยออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ทั้งนี้เพราะในกรณีที่ประเภทการทำงานจะต้องมีการเปราะเปื้อนของชุด หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งหากให้พวกเขาสวมเสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเอง แบบอาจไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอันตรายระหว่างปฏิบัติงาน การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้กับบุคลากร ขณะที่ก็จัดว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปในตัว ซึ่งเป็นผลดีกับบริษัท ดังนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจควรรับภาระไป เพราะยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ ทั้งนี้ยังเป็นการซื้อใจบุคลากร ด้วยการช่วยพนักงานลดเงินทองเพื่อซื้อเสื้อผ้าสวมปฏิบัติหน้าที่แต่ละวันด้วย

 
ภาพลักษณ์ร้านค้าคือปัจจัยสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคคุณได้ ก่อนที่จะทักทายปราศรัยและเสนอแนะเซอร์วิสเสียอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ เด่น เตะตา และดูดีน่าสวมใส่ เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญ โดยคุณสมควรตระหนักและสนใจอย่างมาก การว่าจ้างทำยูนิฟอร์มไม่ควรพิจารณาถึงความถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของธุรกิจเท่านั้น แต่ควรสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมสะดวก การตัดเย็บเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และควรเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญการออกแบบเป็นเหตุต้นๆ ที่สมควรคิดถึง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

BMW R 1200 GS Adventure
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: มกราคม 10, 2018, 07:17:13 AM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.521 วินาที กับ 27 คำสั่ง