เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
มิถุนายน 20, 2018, 01:06:29 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ปัจจัยที่จะระบุว่า ควรจะทำยูนิฟอร์มให้กับพนักงานของธุรกิจหรือไม่  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lnwneverdie2015
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3218

ราคามอเตอร์ไซค์มือสองและรถจักรยานยนต์ใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017


« เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 07:45:24 PM »

การทำยูนิฟอร์มขององค์กรเป็นเรื่องธรรมดาในหลายอุตสาหกรรม ซึ่งมันมีข้อดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะดวก และคือสิ่งที่แยกแยะบ่งบอกว่าคนไหนคือพนักงานในร้านอาหาร และของร้านสะดวกซื้อ ถ้าเจ้าหน้าที่ของเพื่อนๆสวมก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อเห็นได้สะดวกขึ้นยิ่งกว่าคล้องป้ายชื่อที่อก ถึงกระนั้นแม้บริษัทของท่านมิได้อยู่ในกลุ่ม ร้านค้าการบริการ ถึงกระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้บุคลากรของร้านค้ามีความรู้สึกว่าเขาคือส่วนหนึ่งของบริษัท ของธุรกิจเช่นเดียวกัน ซึ่งต่อจากนี้ไปคือ 3 เหตุที่ระบุ เพื่อนๆควรจะเดินหน้าแผนการทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกเจ้าหน้าที่ของท่านหรือไม่

 • พนักงานของคุณจำต้องออกไปพบปะลูกค้าภายนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับองค์กรทุกประเภท แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า องค์กรคุณคือธุรกิจการบริการ ซึ่งจำต้องให้ทีมงาน ออกไปเยี่ยมผู้ซื้อตามที่พัก และออฟฟิศ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้าเข้าใจว่ากำลังติดต่อโดยตรงกับตัวแทนของธุรกิจ ขณะเดียวกันยังปลูกสร้างภาพลักษณ์แบรนด์สินค้า บ่งบอกถึงถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ในเคสที่เป็นองค์กรออกไปให้บริการตามที่อยู่อาศัยผู้ซื้อ ตัวอย่างเช่น บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การให้เจ้าหน้าที่สวมยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แสดงตราธุรกิจอย่างชัดเจน จะส่งผลให้ลูกค้าปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง วางใจเยอะกว่าสวมชุดไปรเวท การแต่งตัวเป็นข้อสำคัญ จะต้องสุภาพและสะอาดตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • บุคลากรท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  บางกิจการค้า เช่นว่า บริษัททำวิจัย โดยมากต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งกายสำหรับสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในทำหน้าที่นอกธุรกิจ ส่วนทางด้านบางกิจการค้าการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้พนักงานของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิในการเป็นส่วนหนึ่งของกิจการ เป็นสิ่งตักเตือนสติตนเอง ให้ระลึกถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติงานด้วยความหมั่นเพียรให้กับองค์กร ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องวิตกว่าเสื้อผ้าที่เลือกสรรสวมใส่ไปทำงานในตอนเช้าจะสมควรกับสถานที่หรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้อิสระสำหรับการเลือกสรรรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการพิจารณาใช้แนวทางการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว โดยเหตุนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม ควรมีมติร่วมกันและปรึกษาร่วมกับพนักงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ใครรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มขององค์กรเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ต้องการให้ธุรกิจช่วยสวัสดิการเรื่องนี้ เนื่องจากในบางสถานประกอบการที่ลักษณะการทำหน้าที่จะต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าให้พวกเขาสวมใส่เครื่องแต่งกายโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเฟ้นเอง แบบอาจไม่เหมาะสมกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายระหว่างปฏิบัติงาน การจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความระบบเซฟตี้ให้กับเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นจุดดีกับบริษัท เหตุฉะนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มถือว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยพวกเขาประหยัดเงินสำหรับเลือกซื้อเครื่องแต่งกายใส่ปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย

   
  ภาพลักษณ์ร้านค้าเป็นข้อสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความตรึงใจให้กับผู้ซื้อเพื่อนๆได้ ก่อนที่จะทักทายและเสนอแนะเซอร์วิสนั้นอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีคุณสมบัติเฉพาะ เด่น เตะตา และสวยเหมาะกับการสวม คือรายละเอียดปลีกย่อยนิดๆ หน่อยๆ แต่สำคัญ โดยคุณควรรู้และใส่ใจอย่างมาก การจ้างวานทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงพิจารณาถึงราคาถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าใส่สบาย การตัดเย็บเป็นระเบียบ ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และสมควรเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความช่ำชองการดีไซน์คือประเด็นต้นๆ ที่ควรจะคำนึง

  เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

  Tags : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

BMW R 1200 GS Adventure
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 07:45:24 PM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.145 วินาที กับ 27 คำสั่ง