เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
สิงหาคม 22, 2018, 10:36:11 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้มเสมอทุนค่า iphone se  (อ่าน 4 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22863


« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2018, 11:54:02 PM »

                iphone se นอกจากนี้อีกอย่าง "iPhone Special Edition" สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับถ้อยคำนิยามว่า "The Most Powerful Phone with a Four-inch Display" เรียก ได้ว่านี่คือโทรศัพท์ที่มีสมรรถนะมากในบรรดาหน้าจอ 4 นิ้ว อันเรื่องของดีไซน์จำต้องบอกว่าเอาอย่างของ iPhone 5s ถ้าว่ายกสเปกสิ่งมาจาก iPhone 6s เพราะเช่นนั้นเรื่องความเร็วในประมวลผลจึงเสมอกัน ดังที่กล่าวไป iphone se มีรูปแบบและประเภทยังกะ iPhone 5s แต่ว่ามีคุณสมบัติเฉพาะบางอย่างที่ถ้าเห็นดีๆ ก็จะรู้ว่าเป็นคนละรุ่นกัน ในตอนที่หมายความว่าตัวเครื่องของ iphone se จะมีผิวแตะแบบอะลูมิเนียมผิวด้าน ราวตัวขอบเครื่อง ที่ทันทีที่จังหวะจะรู้ถึงเรียบเนียน ขณะหัวมุมทั้ง 4 ถูกลบหัวมุม เพื่อสอดรับเข้ากับฝ่ามือ อาจจะจับถือได้สะดวก และชนิดโลโก้แอปเปิ้ลสามารถเป็นสแตนเลสเฉดสีเดียวด้วยกันตัวเครื่อง ทำให้เพิ่มความน่าพึงพอใจ
                ในส่วนขนาดตัวเครื่องตรงนั้น iphone se มีปริมาตรเครื่องอยู่ที่ 123.8 x 58.6 x 7.6 มม. นํ้าหนัก 113 กรัม พร้อมกับจอ Retina - IPS - ไวด์สกรีน แบ็คไลท์อย่าง LED - เกณฑ์ sRGB เต็มช่วงสี - เคลือบสารแยกคราบนิ้วมือ ขนาดกว้าง 4 นิ้ว ความละเอียด 1136 x 640 พิกเซล ที่ความหนาแน่นแก่พิกเซล 326 ppi สาระสำคัญนอกจากขนาดตัวอย่างเช่น เรื่องของชิพ ประมวลผล ซึ่ง iPhone SE พร้อมกับชิพเซ็ท Apple A9 โดยเป็นชิพเซ็ทอันเดียวกันกับที่ใช้งานที่ iPhone 6s อย่างนั้นในเรื่องของสมรรถนะหน้าที่นั้นจะแตกต่างจาก iPhones 5s ที่เห็นได้ชัด พร้อมด้วยด้วยความที่เป็นชิพ Apple A9 ที่ถือว่ายังไม่ใช่รุ่นก่อน ต่อจากนั้นเป็นไปได้ว่า iphone se จักรองการอัพเดท iOS รุ่นใหม่ๆ หลังจากนั้นได้อีกราวกับ 1-2 ปี เพราะฉะนั้นคราวพิจารณาโดยทั่วไปแล้วถือว่าคุ้มค่าที่จะทดสอบใช้สำหรับอย่างน้อย  ในภายหน้าก็แปลงแค่ตัวเครื่อง เคสหรือว่าอุปกรณ์ส่งเสริมที่มีอยู่ ก็สามารถใช้งานต่อได้ตามเดิมเรียกว่าไม่ต้องปรับนิสัยอะไรเลย อย่างอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดึงดูดไม่แพ้กัน คือเรื่องสิ่งกล้องถ่ายภาพที่มีการอัพเกรดขึ้นมากกว่าที่เคยใช้ใน iphone 5s เรื่องสิ่งความละเอียดก็ได้มีการเพิ่มพูนเป็น 12 ล้านพิกเซลโดยดุลและกล้องของ iPhone 6s เลย เพราะฉะนี้รูปที่ถ่ายนำเสนอมาจะมีความละเอียดเสมอภาคกับ iPhone 6s พร้อมด้วย ยกเว้นเรื่องของการจับภาพแล้วหลักสำคัญของการถ่ายวีดีโอ iphone se นั้นก็ไม่ด้อยกว่าเนื่องมาจากทำได้ถ่ายวีดีโอที่ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้การจับภาพแบบ Live Photo ก็ทำได้อาจบน iphone se ด้วยเช่นกัน ต่างว่าเทียบจากเรื่องของสมรรถนะของกล้องถ่ายรูปที่สูงขึ้นก็ยอมรับว่าเสมอทุนหากตระหนักที่จะผันแปรมาใช้ iphone se
                จากดังกล่าวข้างต้นเราจะเห็นได้ว่า iphone se มีความน่าดึงดูดทั้งด้านรูปลักษณ์และสเปคเครื่องที่อัดแน่น ที่สำคัญ iphone se มูลค่านั้นมีค่าแก่การ ซื้อเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเทียบกับ iphone รุ่นอื่นๆ ครั้งนี้มาดูกันดีกว่าว่าใครบ้างล่ะ ที่สมกันกับ iphone se
                มีคนคุ้นบ่งบอกเอาไว้ว่า “iPhone เป็นมือถือที่ดี แต่แพงมาก” ซึ่งเป็นประโยคที่ค่อนข้างได้ยินกันมาสมดุลตั้งแต่ iPhone รุ่นแรกจนถึงตอนนี้ ตกว่าหากว่าหมายจะได้ไอโฟนรุ่นปัจจุบัน สเปคเป็นเยี่ยม ต้องจ่ายไม่ต่ำกว่า 24,000 - 25,000 บาทขึ้นไปถ่องแท้ ดังนี้แอปเปิลใช้วิธีลดราคาไอโฟนรุ่นเก่าให้มาค้าในสถานะ 16,000-19,000 บาท อย่างไรก็ดีนั่นก็เป็นไอโฟนรุ่นครั้งมากมายปีก่อนนานมากมาแล้ว มิได้สเปคล่าสุด แถมยังต้องมาใช้ iOS เวอร์ชั่นล่าสุดด้วย ทำเอาเครื่องเลยยืดยาดกันไปใหญ่ เพราะฉะนั้นเผื่อถามว่า iphone se เหมาะสำหรับใคร เมื่อดูจุดสำคัญและจุดแข็งในหลายๆ ด้านแล้ว ก็ต้องกล่าวว่าเหมาะสมกับคนที่หมายจะใช้ iphone ที่ได้สเปคปัจจุบัน ทว่าไม่ต้องการเสียเงินระดับ 25,000 บาทขึ้น กลุ่มเป้าหมายที่คาดคิดว่าเป็นกลุ่มเจาะจง ๆ ก็เป็นกลุ่มเด็กนักเรียน, นักเรียน, กลุ่มผู้ที่อยากลองใช้ไอโฟนเป็นเครื่องทีแรก และกลุ่มผู้ที่ใคร่เปลี่ยนแปลงค่ายมาลองไอโฟนดู น่าจะเป็นกลุ่มหลักที่จดจ่อ โดยเหตุที่ตอนนี้กลุ่มนักเรียนนักเรียนก็ยังใช้ iPhone 4s, 5, 5s, 5c กันอยู่ อันสมมตถือเอาว่าได้เวลาลองเปลี่ยนดูก็เข้าทีเช่นกัน ที่กรุ๊ปผู้ใช้นี้ เหตุเรื่องหน้าจอที่เล็กกว่า การปราศจาก 3D Touch หรือไม่ก็ใช้ออกแบบแรกเริ่ม ก็ไม่คาดว่าจะเป็นอุปสรรคมากเท่าใด ครั้นเมื่อเทียบเคียงมูลค่าพร้อมทั้งความคุ้มค่าแล้ว รวมถึงได้ใช้ระบบที่ดีเช่น iOS ก็จำต้องเป็นทางเลือกที่กำลังดีทีเดียว แล้วก็ถือว่า iphone se จะเป็นโทรศัพท์มือถืออีกหนึ่งรุ่นที่น่าพรั่นพรึงเลยทีเดียว ด้วยว่าจะได้มือถือที่มีประสิทธิภาพใกล้ชิดกับ iPhone 6s นอกจากนี้เป็นได้เท่ากับเลยก็เป็นได้ อย่างไรก็ดีในมูลค่าที่สัมผัสได้ยิ่งกว่า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iPhone se

Tags : iPhone se,iphone se ราคา,iphone se ดีไหม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2018, 11:54:02 PM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.134 วินาที กับ 27 คำสั่ง