เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
สิงหาคม 20, 2018, 02:10:52 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะมีครรภ์ได้  (อ่าน 13 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
jackbaristaa
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5601


« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 09:45:01 PM »

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงตั้งท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะมากๆ ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรพวกเราไม่อาจจะท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอเพียง อยากครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตระหนก รวมทั้งคิดว่าคุณไม่อาจจะมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง แล้วก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความกังวลที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิเคราะห์อย่างจริงจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพอใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! เพศหญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากความช่วยเหลือในการท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีท้องได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตน การตั้งท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการมีท้องที่บรรลุเป้าหมายแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและเพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่สตรีจำนวนมากมีโอกาสสำหรับการมีครรภ์ 31 คนลดน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้จวบจนกระทั่งเธออายุประมาณ 41 ปีหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ดังเช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนต่างกันเล็กน้อย ครั้งคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็ตามประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 09:45:01 PM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.223 วินาที กับ 27 คำสั่ง