เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
สิงหาคม 20, 2018, 02:11:55 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ประเภทผ้ากันเปื้อนที่พบเห็นได้ตามห้องอาหาร  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lnwneverdie2015
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3331

ราคามอเตอร์ไซค์มือสองและรถจักรยานยนต์ใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017


« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 11:06:18 PM »

ผ้ากันเปื้อนคือเครื่องแต่งกายซึ่งสวมใส่ทับเครื่องแต่งตัว เพื่อที่จะทำหน้าที่ปกป้องชุดหลักและช่วยสร้างอิมเมจคุณภาพสุขอนามัยของร้านอาหารนั้นๆ แต่บางทีผ้ากันเปื้อนก็สวมเพื่อจุดประสงค์อำพรางสิ่งไม่ควรให้ดูความงาม ความมีระเบียบของเครื่องแต่งกายอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานผู้หญิง ไม่มีใครสามารถบอกได้อย่างกระจ่างว่าผ้ากันเปื้อนนั้นถูกหยิบมาใช้กับภัตตาคารเริ่มตั้งแต่ตอนไหน ถึงกระนั้นบางท่านเชื่อว่าการใช้งานผ้ากันเปื้อนน่าจะมาจากศัพท์คำว่า aprons ของพระคัมภีร์ไบเบิล โดยถ้าว่าคิดคร่าวๆ ผ้ากันเปื้อนก็อาจจะถูกหยิบมาใช้งานนับร้อยกว่าปีแล้วก็ได้ สมัยก่อนผ้ากันเปื้อนราคาถูกอาจถูกเลือกใช้กับคนงานในสังคมอเมริกัน อย่างไรก็ตามยุคปัจจุบันผ้ากันเปื้อนเปลี่ยนเป็นปัจจัยสำคัญที่ถูกใช้งานของห้องอาหารระดับหรู ตลอดจนเป็นชุดประจำของร้านกาแฟ
ในปัจจุบันเต็มไปด้วยรูปแบบของผ้ากันเปื้อนที่ใช้ในร้านอาหารมากมาย ซึ่งถูกนำใช้ในเป้าประสงค์ที่ไม่เหมือนกัน และคนใช้ก็ไม่เหมือนกันด้วยซ้ำ


ผ้ากันเปื้อนประเภท Bib
นี่เป็นแบบผ้ากันเปื้อนแบบเบสิกที่พวกเราเห็นกันอย่างสม่ำเสมอ โดยชนิดนี้จะมีสายสำหรับคล้องคอขนาดเล็ก รวมทั้งส่วนล่างจะทำสายใช้มัดติดกับสะเอว ซึ่งผ้ากันเปื้อนแบบนี้สามารถทำหน้าที่ป้องกันเศษอาหารได้ทั้งบริเวณส่วนหน้าอกกระทั่งถึงเอว ผ้ากันเปื้อนแบบ Bib ไม่เพียงแค่ใช้งานภายในกลุ่มบุคลากรอุตสาหกรรมอาหารเท่านั้น แต่ยังฮิตในกลุ่มคนงานช่างไม้ จนถึงร้านขายของอีกด้วย ผ้ากันเปื้อนชนิด บิ๊บ จะออกแบบช่องส่วนหน้าเพื่อที่จะเก็บสิ่งของต่างๆ นานา นอกจากนี้ยังแยกออกเป็นแบบย่อยได้อย่างมากมายเป็นต้นว่า ผ้ากันเปื้อน Bib ประเภทสำหรับงานครัว , ผ้ากันเปื้อน Bib ชนิดปราศจากกระเป๋าส่วนหน้า และ ผ้ากันเปื้อน Bib ประเภทกันน้ำได้ โดยเหมาะกับงานเผชิญกับน้ำ อย่าง งานถอดเกล็ดปลา หรือแล่เนื้อของโรงเขียงเนื้อ

ผ้ากันเปื้อนสไตล์ ทักซิโด้
ผ้ากันเปื้อนชนิดแบบนี้จะคล้ายๆกับ ผ้ากันเปื้อนชนิด บิ๊บ ซึ่งคุณสามารถป้องกันส่วนด้านบนได้ อย่างไรก็ดีแบบ การตัดเย็บผ้ากันเปื้อนค่อนข้างจะดูสวยงามมากกว่า ซึ่งสำหรับตรงทรวงอกจะมีการออกแบบเพื่อให้ดูเหมือนกับสูทสากล ทักซิโด้ นั่นเอง ด้วยส่วนมากคุณมักจะเจอะเจอจากบริกรชาย และพนักงานเสริฟ ภายในภัตตาคารพรีเมียม

ผ้ากันเปื้อน Cobbler
ผ้ากันเปื้อนรูปแบบ Cobbler จะมีลักษณะเช่นเดียวกับประเภท บิ๊บ อย่างไรก็ดีสามารถปกป้องได้ทั้งข้างหน้าหรือด้านหลังของผู้สวมใส่ พร้อมทั้งมีระดับความยาวของปลายผ้ากันเปื้อนอยู่แค่เอวเท่านั้น

ผ้ากันเปื้อนลักษณะ 4-Way
ผ้ากันเปื้อนแบบแบบนี้โดยมากจะโดนเลือกใช้โดยกุ๊ก หรือพ่อครัว ซึ่งทำให้Chefสามารถที่จะเช็ดถูนิ้วมือของตนเองได้ทั้ง 4 ด้าน จากนั้นจะหยิบใช้งานผ้ากันเปื้อนอันใหม่ โดยผ้ากันเปื้อนประเภท 4-Way จะออกแบบมีแค่ผ้าส่วนล่าง และสวมโดยการผูกตรงบริเวณเอวของแม่ครัว

ผ้ากันเปื้อนชนิด Bistro
ผ้ากันเปื้อนแบบ Bistro จะคล้ายคลึงกันกับรูปแบบ  4 ด้าน โดยจะมีความยาวแค่ระดับหัวเข่ารวมทั้งมีช่องใส่ของด้านหน้า สวมคาดกับเอว โดยทั่วไปจะเจอะเจอจากบริกรชาย หรือไม่ก็พนักงานรับออเดอร์ สวมใส่ให้บริการตามห้องอาหาร ซึ่งช่องใส่ข้องจะถูกหยิบมาเลือกใช้เพื่อใส่ปากกา เมนูอาหารนั่นเอง

 
ผ้ากันเปื้อนกลายเป็นสิ่งซึ่งมอบผลดีอย่างสูงรวมทั้งสำคัญอย่างยิ่ง และในมุมมองของอุตสาหกรรมภัตตาคารแทบขาดผ้ากันเปื้อนไม่ได้ เพราะว่าให้ไม่ว่าจะเป็นคุณประโยชน์พร้อมทั้งคือส่วนเสริมแต่งร้านให้มีมาตรฐานที่ดีขึ้น หากว่าคุณปฏิบัติธุรกิจร้านอาหารแล้ว ต้องตัดสินใจจ้างรับผลิตผ้ากันเปื้อนเพื่อร้านคุณซึ่งจะมีประโยชน์ต่อภาพลักษณ์อย่างยิ่งครับ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.xn--12c2cahc9hzag3c6e8dh.com/

Tags : รับผลิตผ้ากันเปื้อน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

BMW R 1200 GS Adventure
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 11:06:18 PM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.15 วินาที กับ 27 คำสั่ง