เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
กรกฎาคม 23, 2018, 05:33:04 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 7 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
jeerapunsanook
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4297


« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2018, 11:22:42 PM »

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงตั้งท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนมาก ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่อาจจะตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณมิได้ให้เวลาแค่พอ อยากครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล และมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ และก็ทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความไม่สาบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นความไม่สบายใจที่เกิดขึ้นมาก ในภายหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นช่วงๆเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! สตรีมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ในความจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งท้องที่บรรลุเป้าหมายและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่อาจจะมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงส่วนใหญ่มีโอกาสในการมีครรภ์ 31 คนลดลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็ถ้าเกิดคุณไม่สามารถมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถตั้งครรภ์ได้ตราบจนกระทั่งเธออายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถมีท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนต่างกันนิดหน่อย บางครั้งบางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าใจที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็แล้วแต่ความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2018, 11:22:42 PM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.168 วินาที กับ 27 คำสั่ง