เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
กรกฎาคม 22, 2018, 09:49:54 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 4 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7710


« เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 12:55:40 AM »

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนไม่น้อย ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้ให้เวลาแค่เพียงพอ อยากครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล แล้วก็มีความคิดว่าคุณไม่อาจจะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความไม่สาบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดขึ้นมาก ในวันหลังในชีวิต เพศหญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่อาจจะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการใคร่ครวญอย่างจริงจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! เพศหญิงมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความเป็นจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากความให้การช่วยเหลือในการท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะมีครรภ์ได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีครรภ์ได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้แรงงานของตัวเอง การมีท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการท้องที่บรรลุเป้าหมายและอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็ผู้หญิงที่ไม่อาจจะตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ได้โอกาสสำหรับการท้อง 31 คนลดน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็หากคุณไม่อาจจะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่อาจจะมีท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีท้องได้จวบจนกระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกสิ่งขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและทุกคนต่างกันบางส่วน บางเวลาเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ดีประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 12:55:40 AM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.142 วินาที กับ 27 คำสั่ง