เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
กรกฎาคม 20, 2018, 11:48:32 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุที่จะระบุว่า ต้องทำยูนิฟอร์มให้แก่เจ้าหน้าที่ของธุรกิจหรือเปล่า  (อ่าน 6 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lnwneverdie2015
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3290

ราคามอเตอร์ไซค์มือสองและรถจักรยานยนต์ใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017


« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2018, 10:41:36 PM »

การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นสิ่งปกติธรรมดาในหลายกิจการ ซึ่งมันมีคุณค่าทั้งในเรื่องของความปลอดภัย และเป็นสิ่งที่แบ่งแยกบ่งบอกว่าคนไหนคือพนักงานตามภัตตาคาร และตามร้านสะดวกซื้อ หากบุคลากรของท่านสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ลูกค้าตรวจสอบได้ง่ายขึ้นมากกว่าแขวนป้ายชื่อไว้ที่คอ กระนั้นแม้ว่ากิจการค้าของท่านไม่ได้เป็นกรุ๊ป ธุรกิจเซอร์วิส อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้บุคลากรของธุรกิจมีความรับทราบว่าเขาคือส่วนหนึ่งส่วนใดของทีม ขององค์กรเช่นกัน โดยจากนี้ไปคือ 3 สิ่งที่ระบุ เพื่อนๆควรเซ็นรับรองแผนการทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกเจ้าหน้าที่ของบริษัทท่านหรือไม่

  • พนักงานของคุณต้องเดินทางเจอผู้ซื้อภายนอกหรือไม่
    ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับองค์กรทุกแบบ แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า กิจการเพื่อนๆคือแนวให้บริการ ซึ่งจำต้องให้พนักงาน ออกไปเยี่ยมเยียนผู้บริโภคที่บ้าน และสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้าเข้าใจว่ากำลังสื่อสารโดยตรงกับตัวแทนขององค์กรและยังช่วยปลูกสร้างอิมเมจแบรนด์ แสดงให้เห็นถึงระดับความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านี้ในเคสที่เป็นองค์กรรับบริการที่บ้านผู้บริโภค เช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การกำหนดให้พนักงานใส่ยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย แสดงตราบริษัทอย่างชัดเจน จะส่งผลให้ลูกค้ามีความรู้สึกปลอดภัย วางใจเยอะกว่าสวมใส่ชุดไปรเวท การแต่งตัวเป็นสิ่งสำคัญ จะต้องสุภาพและสะอาดสะอ้าน โดยยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
  • บุคลากรบริษัทท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือไม่
    ในหลายกิจการค้า เป็นต้นว่า ธุรกิจวิจัยสอบถาม มักจะจำต้องพึ่งพิงลักษณะการตบแต่งสำหรับสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการปฏิบัติงานข้างนอกธุรกิจ ส่วนทางด้านบางร้านค้าการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้พนักงานของคุณเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ของกิจการ เป็นเครื่องเตือนสัมปชัญญะตนเอง ให้ระลึกถึงภารกิจและทำงานด้วยความขยันเพื่อองค์กร ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้บุคลากรสบายใจ ไม่จำต้องวิตกว่าชุดที่เลือกสรรสวมใส่ไปทำงานในตอนเช้าจะลงตัวกับกาลเทศะหรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้อิสระในการเลือกสรรกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการเลือกใช้นโยบายการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว โดยเหตุนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม จะต้องผ่านการประชุมร่วมกันและปรึกษาร่วมกับพนักงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
  • ผู้ใดรับภาระค่าใช้จ่าย
    โดยปรกติยูนิฟอร์มของบริษัทคิดว่าพนักงานอยากให้ธุรกิจช่วยออกสวัสดิการเหล่านี้ เพราะในบางสถานประกอบการที่ประเภทการทำหน้าที่ต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งถ้าให้เขาทั้งหลายสวมเสื้อผ้าธรรมดาที่ตนเองเลือกสรรเอง รูปแบบอาจไม่สมควรกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายการทำหน้าที่ได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้แก่บุคลากร ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นจุดดีกับธุรกิจ เพราะฉะนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจควรเป็นคนออก และด้วยยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ โดยการช่วยเขาทั้งหลายลดเงินเพื่อเลือกซื้อชุดสวมทำงานในทุกวันด้วย

 
อิมเมจกิจการคือสิ่งสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าเพื่อนๆได้ ก่อนที่ปราศรัยและแนะนำสินค้าเสียอีก การดีไซน์แบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีคุณสมบัติเฉพาะ เด่น ชวนมอง และดูดีน่าสวม เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยบริษัทท่านควรจะตระหนักและสนใจอย่างมาก การจ้างวานผลิตยูนิฟอร์มไม่ควรคำนึงถึงความถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญใส่ใจเรื่องคุณภาพของวัสดุสวมสะดวก การคัทติ้งเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และควรจะคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีประสบการณ์การดีไซน์เป็นเหตุลำดับแรกๆ ที่สมควรคำนึง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

BMW R 1200 GS Adventure
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2018, 10:41:36 PM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.139 วินาที กับ 27 คำสั่ง