เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
กรกฎาคม 20, 2018, 03:41:29 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มาถนอมสมาร์ทโฟนของคุณให้ปลอดภัยและเพิ่มความสวยงามด้วย เคส lg กันดีกว่า  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iAmtoto007
Full Hero Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 8763


« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2018, 07:29:43 AM »

การเลือกซื้อเคส lg เพื่อใส่ในโทรศัพท์ที่รักของคุณและการถนอมตัวเครื่องโทรศัพท์สมาร์ทโฟนควรจะเลือกเคสแบบไหนดี หรือว่าไม่ใส่เลยจะดีกว่า เชื่อว่าอาจเป็นคำถามของใครอีกหลายๆ
คน ซึ่งจะว่าไปแล้วโทรศัพท์ที่คุณซื้อมาที่ผลิตจากโรงงานนั้นก็ถือว่าเป็นการใช้วัสดุและกระบวนการผลิตที่ดีมากอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ล
โนเกียร์ แอลจี ซัมซุง ฯลฯ ซึ่งผู้ผลิตมือถือค่ายดังส่วนใหญ่จะเลือกใช้แต่วัสดุที่ดีคุณภาพเยี่ยม
แต่กระนั้นก็ยังมีอีกหลาย ๆ คนที่ซื้อสมาร์ทโฟนตัวแพงมา แต่ก็ยังต้องหาใส่เคสอีก เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน
หรือการป้องกันการกระแทกเวลาตกหล่นเมื่อพลั้งเผลอ
 
ประเภทของเคสโทรศัพท์ส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นหลายแบบแต่ที่หลัก ๆ และนิยมใช้ส่วนมากจะเป็นเคสชนิดแบบอ่อนที่มีความยืดหยุ่นได้  ซึ่งเคสชนิดนี้มีความยึดหยุ่นที่สูงมากเพราะผลิตจากซิลิโคนหรือยางTPU ซึ่งเคส lg แบบนี้จะมีความนิยมค่อนข้างสูงเนื่องจาก เพราะมีราคาที่ค่อนข้างถูกและมีความคงทนอย่างมากแต่อาจมีข้อเสียของซิลิโคนเคสนี้ก็คือ หากใช้ไปนาน ๆ สีจะมองดำคลอง
สีตกและไม่สวย แถมยังเก็บฝุ่นได้อีกด้วย ส่วนเคสแบบแข็ง เคสแบบนี้ผลิตจากวัสดุอย่างพลาสติก
หรือที่เรียกว่า Polycarbonate ที่มีความแข็งแรงทนทานและยึดเกาะกับตัวเครื่องได้ดีซึ่งยังมีความเนียนของพื้นผิวที่เรียบเนียน แต่เคสแบบนี้ มีข้อเสียคือจะทำให้โทรศัพท์ของคุณเก่าเร็ว
เพราะมันอาจจะกัดตัวเครื่องและเกิดรอยตามมาอีกด้วย สำหรับเคสแบบหนัง เรียกได้ว่าเป็นเคสมือถือที่สามารถอัพเกรดให้มือถือหรือสมาร์ทโฟนของคุณดูดี
หรูหราและมีสไตล์ขึ้นมาได้อีกทางหนึ่ง เพราะทำจากหนังสัตว์หรือหนังสังเคราะห์
ซึ่งป้องกันการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี แต่ความสามารถในการทนต่อแรงกระแทกอาจจะต่ำ
แต่ถ้าคุณไม่ทำตกขึ้นมามือถือคุณอาจจะรอดได้ นอกจากนี้
คนที่ใช้เคสมือถือประเภทหนัง ยังจะต้องมีการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี ให้เหมือนเครื่องหนังประเภทอื่นๆ
ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เข็มขัด นาฬิกาสายหนัง  
 
สำหรับเคสแบบไฮบริด ซึ่งเป็นเคสที่ผสมผสานระหว่างวัสดุคนละแบบแต่อยู่ในตัวเดียวกันมีคุณสมบัติที่ไม่แตกต่างจากแบบซิลิโคนแต่ว่าทนทานกว่า เพราะเคสประเภทนี้มีข้อดีคือสามารถปกป้องตัวเครื่องจากการกันกระแทกได้ดีกว่าประเภทอื่น
ๆ ซึ่งหากถามกันว่าควรใส่ เคส lg  หรือว่าไม่ใส่ดีซึ่งจะว่าไปการใส่เคสโทรศัพท์มีจุดเริ่มต้นไม่ได้ออกแบบมาเพื่อเป็นการปกป้องตัวเครื่องตั้งแต่แรก
แต่ว่าจุดปะสงค์ที่ออกแบบเคสมาแรก ๆ ก็เพื่อตอบสนองความต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
คนชอบสวยชอบงาม และเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับโทรศัพท์หรือจะเรียกอีกอย่างว่า
เป็นเทรนด์    แฟชั่นก็ไม่ผิด เพราะปัจจุบันมีเคสมือหลายประเภทให้เลือกซื้อเลือกหาอย่างมากมายแต่ผู้ที่ซื้อมือถือใหม่มาก็อยากจะปกป้องมือถือของตนไปในตัวด้วย ก็เลยมีเคสหลากหลายรูปแบบที่เพิ่มประโยชน์แบบทูอินวันออกมาขายเพื่อสนองความต้องการผู้ใช้งานทั้งหลาย
 
แต่เคสที่ขายบางตัวที่เราเห็นตามร้านจำหน่ายก็ทำมาเพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียวแต่ว่าไม่ได้ช่วยปกป้องตัวเครื่องสักเท่าไหร่นัก ซึ่งอาจส่งผลทำให้ตัวเครื่องเกิดรอยขีดข่วนได้อีกด้วย
สำหรับใครที่คิดว่าไม่มีความจำเป็นต้องใส่เคส ก็อาจจะใส่ซองผ้าแทนก็ได้ แม้จะช่วยไม่ให้เกิดรอย
ไม่กัดเครื่อง หรืหน้าจอไม่เป็นรอย แต่ข้อเสียก็คือ เวลาเครื่องตกก็อาจจะทำให้จอแตกได้
และตอนวางเครื่องจะเสียหายได้ ส่วนจะเลือกเคส lg แบบไหนให้เหมาะกับโทรศัพท์ของตนก็ต้องขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลยว่าชอบแบบไหน แต่หากเลือกใช้แบบเคสซิลิโคนก็จะมีความยืดหยุ่นและไม่กัดตัวเครื่อง
แต่ต้องหมั่นคอยเช็ดฝุ่นอยู่บ่อยๆ ไม่เช่นนั้นตัวเครื่องจะเป็นลายแน่นอน  ซึ่งสิ่งที่ดีที่ สุดในการดูแลโทรศัพท์ให้สวยงามไปนานๆ คือการเอาใจใส่และการดูแลที่ถูกวิธี ก็จะทำให้โทรศัพท์ของคุณดูใหม่เสมอแล้ว และอย่าลืมใส่ใจกับการเลือกเคสให้เหมือนการเลือกโทรศัพท์ของคุณด้วย  หลายคนที่มักจะทำโทรศัพท์มือถือตกกันบ่อย ๆ  ซึ่งเป็นสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้แม้จะระวังอย่างเต็มที่ก็ตามและการตกกระแทกเพียงครั้งเดียว อาจทำให้โทร ศัพท์ราคาแพงของคุณมีรอบขีดข่วน หรือเสียการทำงาน
ชิ้นส่วนแตกหัก หรือเป็นริ้วรอยได้ ซึ่งควรให้ความสำคัญต่อการเลือกเคสโทรศัพท์ก็จะดีไม่น้อย

  
เคส lg ที่เห็นจำหน่ายกันตามท้องตลาด  นับวันจะยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และมีลวดลายสีสันสวยงามมากมาย มีวัสดุที่ใช้หลายรูปแบบ หลายเกรดมีทั้งของแบบมียี่ห้อและของเลียนแบบ
แต่วัสดุที่ใช้ทำเคสโทรศัพท์ก็จะถูกออกแบบมาให้ต่างกันในเรื่องของการใช้งานเช่นกัน
 ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ทำมาจากหนัง,ซิลิโคน,พลาสติก,หรือวัสดุลูกผสมที่ต่างก็เน้น สีสันสวยงาม ความคงทน รูป แบบ หรือลวดลาย
หรือแม้แต่เคสที่เป็นงานแฮนด์เมด
ที่มักจะถูกออกแบบมาให้มีชิ้นเดียวในโลกก็ได้รับความนิยมเช่นกัน ซึ่งเคสมือถือ
บางชิ้นงานเน้นความหรูหราเป็นพิเศษ แต่จะมีราคาสูงสักหน่อย หากเป็นประเภทหนังก็จะป้องกันได้ไม่ดีเท่าที่ควรในช่วงเวลาตกกระแทก
บางชนิดห่อหุ้มป้องกันการขีดข่วนด้านหน้าได้เป็นอย่างดี บางรุ่นระบายความร้อนไม่ดี
แต่บางรุ่นอกแบบมาให้ดูเรียบง่าย  ทนแรงกระแทกดีพอสมควรราคาไม่แพง บางรุ่นที่เป็นเคสซิลิโคนเกรดต่ำ อาจมีคุณภาพแย่เพราะใช้นานๆ
จะมีการย้อย ยืดอาจเป็นอันตรายต่อโทรศัพท์ได้ แต่บางรุ่นก็ออกแบบมาเพื่อความทนทานเป็นพลาสติกที่มีความโปร่งใสและแข็ง
ทำให้ต้านทานการขีดข่วนได้ดี คงรูปดีเหนียว และยึดเกาะตัวดี ทนความร้อนได้สูงและที่นิยมกันในระดับคนมีตังค์ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นประเภทเคสหนัง ที่ดูหรูหรา
อัพเกรดให้กับโทรศัพท์ แต่ราคาค่อนข้างจะสูง
 
การเลือก เคส lg ให้เหมาะกับLifestyle ของคุณ หากใครที่ใส่โทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ควรใช้เคสที่ทำจากพลาสติก Polycarbonate เพราะจะทำให้ลื่นและหยิบเข้าออกจากกระเป๋าได้โดยง่ายควรหลีกเลี่ยงเคสประเภทซิลิโคนหรือ TPU เพราะจะหนืดติดกระเป๋าได้ทำให้ดึงเข้าออกลำบากยิ่งใครที่ใส่กางเกงยีนส์หรือกางเกงรัดรูปด้วยแล้ว สำหรับใครที่ต้องการพกพาโทรศัพท์มือถือที่มีเคส
แต่จะเก็บไว้กับเข็มขัดหรือกระเป๋าคาดเอวอาจจะต้องเลือกเคสที่มี Belt clip ในตัวและเลือกเคสที่ทนทานกับการกันตกกระแทกได้ดี ส่วนใครที่พกโทรศัพท์ใส่กระเป๋าและชอบไปปะปนกับสิ่งของอื่นควรเลือกเคสมือถือแบบที่มีการปกป้องหน้าจอกันเป็นรอย ส่วนใครที่มีแนวโน้มที่มักจะทำโทรศัพท์ตกง่าย
หรือเคยมีประวัติเคยทำมือถือร่วงหล่นพื้นบ่อย ๆ ลองเลือกเคส ที่ป้องกันได้สูงสุดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
และเลือกเก็บไว้ในที่ๆ ปลอดภัยมากกว่านำมาถือหรือใส่กระเป๋ากางเกง นอก จากนี้ข้อคิดตัดสินใจในการเลือก
เคส lg  ยังจะต้องเลือกจากชนิดวัสดุ และการมองหาไลฟ์สไตล์ของคุณว่าเป็นแบบไหนจะทำให้การเลือกเคสได้ในแบบที่สวยงามถูกใจ และยังช่วยปกป้องโทรศัพท์คุณได้ทุกที่
ทุกสถานการณ์อีกด้วย
 
ความแข็งแรงของ เคส lg ก็สามารถอยู่คู่กับความสวยงามได้  คุณเองก็สามารถเลือกได้ ซึ่งการเลือกใช้เคสนั้นถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะเข้ามาช่วยปกป้องมือถือของคุณที่อาจจะเกิดความเสียหายขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวปัจจุบันประเภทของเคสมือถือมีมากมายและมีความแตกต่างอยู่ที่วัสดุที่ใช้ในการผลิต โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือราคาหลักพันหรือโทรศัพท์มือถือราคาหลักหมื่นเชื่อว่าสมัยนี้ใครได้เริ่มเป็นเจ้าของโทรศัพท์สิ่งแรกที่ทุกคนจะมองหาก็คือตัวช่วยในการปกป้องมือถือให้มีอายุยืนยาวยาวคงทน และนั่นก็ก็คือการใช้เคสมือถือนั่นเอง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2018, 07:29:43 AM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.157 วินาที กับ 27 คำสั่ง