เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
มิถุนายน 21, 2018, 07:31:00 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

pupe-emmywhiteningshop(12/61)
webchompoo fanpage Cross Stitch Pattern ติดต่อโฆษณา
เสื้อครอบครัว กาวติดขนตา เสื้อครอบครัว

หน้า: 1   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ผลิตภัณฑ์ Venus Herbal Cream ช่วยให้กล้ามเนื้อช่วงหน้าอกกระชับและเต่งตึงขึ้น จากประเทศญี่ปุ่น ปลอดภ  (อ่าน 103 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
misatoni
Super Sr. Member
*

ความพอใจ : +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 643


« เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2015, 10:58:08 AM »

http://www.pharmacywecare.com (http://www.pharmacywecare.com) <<<คลิ๊กชม Website ร้านบ้านเภสัชผลิตภัณฑ์ Venus Herbal Cream ช่วยให้กล้ามเนื้อช่วงหน้าอกกระชับและเต่งตึงขึ้น จากประเทศญี่ปุ่น ปลอดภัย 100%

Venus Herbal Cream +Nature's Answer Pueraria Mirifica Estro Balance
วีนัสยกกระชับอัพไซส์ ใน 14 วัน
วินัสใช้ครั้งแรกยกกระชับเลย เต่งตึงจริง ยกกระชับอััพไซส์ใน 14 วัน การันตีโดยนักวิจัยระดับชาติ
วีนัส  สำหรับยกกระชับเผยอกสวย กระชับเต่งตึง คืนความสาว เพิ่มขนาด อย่างปลอดภัยและ
ไม่ต้องศัลยกรรม อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ

ครีมกระชับทรวงนาโน "Venus"เพิ่มขนาดทรวงอก ดูแลและควบคุมการผลิตโดย Dr.Innovation สถาบันวิจัยชื่อดัง ที่เชียวชาญด้านการผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพมากว่า 40 ปี ผลิตภัณฑ์วีนัสจะเข้าไปช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณทรวงอกเพิ่มขนาด เต่งตึง กระชับ อวบอิ่ม ดูอ่อนเยาว์ไม่หย่อนคล้อย และบำรุงผิวทรวงอกให้เรียบ ด้วยนวัตกรรม นาโน ทำให้วีนัสออกฤทธิ์กระตุ้นเซลล์ไขมันบริเวณหน้าอกให้ขยายขนาดและเปลี่ยนแปลงขนาดรูปร่างได้ ซึ่งผ่านการศึกษาทดลองมา มีเพิ่มขนาดทรวงอกขยายขนาดประมาณ 1 คัพ หรือประมาณ 2 ซม.โดยใช้เวลาประมาณ  2 สัปดาห์

เพิ่มขนาดทรวงอก ใหญ่ขึ้นอย่างยาวนาน
นอกจากนี้ส่วนผสมของครีมกระชับทรวงอกนีโอวีนัสเพิ่มขนาดทรวงอก ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้รับการวิจัยอย่างต่อเนื่อง เช่น สารสกัดจากผล พูราเรีย โลบาต้า ที่ทำให้ไขมันแทรกเข้าไปเต้านม จนทำให้ยกกระชับและเพิ่มขนาดได้ยาวนาน และออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงมีประสิทธิภาพสูงที่คุณมั่นใจได้ว่าน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายใด ๆ ทั้งสิ้น
วีนัสเพิ่มขนาดทรวงอก

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อช่วงหน้าอกกระชับและเต่งตึงขึัน "เพิ่มขนาดทรวงอก มีความอวบอิ่ม แลดูอ่อนเยาว์ ลดอาการหย่อนคล้อย มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวบริเวณทรวงอกให้เรียบได้ด้วยนวัตกรรม อมิโน เบรสท์ อดิโพซีนซึ่งได้สิทธิบัตรจากอเมริกาส่งผลให้ออกฤทธิ์กระตุ้นเซลล์ไขมันตรงหน้าอกให้ขยายออกและเปลี่ยนเเปลงขนาดรูปร่างโดยได้ผ่านการศึกษาและทดลองเรียบร้อยแล้ว

Venus ครีมเพิ่มขนาดทรวงอกทำงานอย่างไร ?
โดยปกติแล้วหน้าอกของผู้หญิงประกอบไปด้วยเซลล์ไขมัน กับ เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ซึ่งรวมไปถึงต่อมน้ำนมและท่อน้ำนม ส่วนด้านใต้สุดก็จะมีชั้นกล้ามเนื้อหน้าอกอยู่ในเนื้อของเต้านมไม่มีกล้ามเนื้ออยู่ เพราะฉะนั้นการออกกำลังกายไม่ได้ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นตามที่ปรารถนาได้

ขนาดหน้าอกของผู้หญิงถูกควบคุมโดยการทำงานของฮอร์โมนในร่างกาย ซึ่งมีผลตั้งแต่ตอนที่เริ่มเข้าช่วงวัยรุ่นใหม่ๆ และยังมีผลในการควบคุมเรื่องการหย่อนหยาน หย่อนคล้อยของเต้านมในผู้หญิงที่อายุมากขึ้นด้วย

ขนาดหน้าอกที่ใหญ่เต่งตึง และตั้งชัน เป็นสัญลักษณ์ของความเซ็กซี่และความเป็นผู้หญิง และหน้าอกที่เต่งตึงก็ยังทำให้เราดูเด็กลงอีกด้วย

หน้าอกที่บ่งบอกความเซ็กซี่ ไม่ใช่แค่ที่ขนาดอย่างเดียวเท่านั้น หน้าอกควรจะมีความเต่งตึง ตำแหน่งตั้งชันไม่หย่อนคล้อยด้วย

การผ่าตัดเสริมหน้าอกราคาแพงมาก ต้องเจ็บตัวพักฟื้นหลังผ่าตัดเป็นเดือน แต่ผลที่ได้ก็มักจะได้แค่ขนาด แต่การผ่าตัดไม่ได้ช่วยให้ผิวหนังของเนื้อหน้าอกเต่งตึงขึ้นอยู่ดี

ทำไมต้องเสียเงินราคาแพงเพื่อการผ่าตัดหน้าอก ในเมื่อมีวิธีอื่นที่ปลอดภัยกว่าและถูกกว่า ที่จริงแล้วขนาดของทรวงอกมีผลมาจากการทำงานร่วมกันของฮอร์โมนหลายๆ ตัว ได้แก่ ฮอร์โมนเอสโตรเจน ฮอร์โมนเอสโตรเจนเป็นฮอร์โมนหลักที่มีผลต่อขนาดของทรวงอก แต่การมีฮอร์โมนตัวนี้มากเกินไป ก็จะทำให้เกิดการปิดการทำงานของตัวรับในหน้าอกทำให้หยุดการเติบโตได้

วิธีที่ปลอดภัยที่สุดคือการใช้ฮอร์โมนธรรมชาติ (phytoestrogen) ซึ่งสามารถช่วยปรับสมดุลย์ฮอร์โมนได้ คือช่วยปรับลดถ้ามีสูงไปในร่างกาย และปรับเพิ่มถ้ามีน้อยเกินไป ฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนเป็นอีกตัวหนึ่งที่มีความสำคัญต่อขนาดทรวงอก
ฮอร์โมนโปรแลคตินฮอร์โมนโปรแลคตินทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นในช่วงวัยรุ่น ขณะตั้งครรภ์และขณะให้นมบุตร เพิ่มการสร้างเซลล์ไขมันและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันในเต้านม

ฮอร์โมนของวัยหนุ่มสาว (Growth hormone) เป็นฮอร์โมนที่ทำให้เกิดการเติบโตทั่วร่างกาย รวมถึงเต้านมด้วย ฮอร์โมนตัวนี้มีระดับสูงสุดช่วงวัยรุ่น และเริ่มลดลงหลังอายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเหตุผลนึงที่ทำให้ผิวและเต้านมเริ่มหย่อนคล้อยลงหลังจากนั้น
 
Venus ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดเลือกสรรมาจากกระบวนการวิจัยที่ยาวนานและละเอียดอ่อน เพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ที่สามารถทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น เต่งตึงขึ้น ได้จริง เร็ว และมีประสิทธิภาพ

Venus มีส่วนผสมที่หลากหลาย ที่ให้ผลตามฮอร์โมนเหล่านี้อย่างเป็นธรรมชาติ บางส่วนผสมทำให้เกิดการเพิ่มจำนวนเซลล์ไขมันในเต้านม บางส่วนผสมทำให้เกิดการเพิ่มของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันในเต้านม ทำให้หน้าอกมีความเฟิร์มและเต่งตึงมากขึ้น

วิธีที่ดีที่สุดคือใช้ครีมทา
ลองคิดถึงเวลาที่เรามีบาดแผลที่ผิวหนัง การทำแผลถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เพราะถ้าการดูแลเฉพาะที่ไม่ดี ก็จะทำให้แผลดีขึ้นได้ยากมาก และช้ากว่า

การใช้ครีมทานวดบริเวณหน้าอก ทำให้ส่วนผสมสามารถซึมผ่านเข้าผิวหนัง เข้าไปในหลอดเลือดของผิวหนังและหน้าอก ทำให้เห็นผลที่ผิวหนังของหน้าอกได้เร็ว และเพิ่มขนาดหน้าอกและความเต่งตึงได้อย่างรวดเร็ว

Venus ประกอบด้วยสารประกอบหลักดังต่อไปนี้

-PuerariaLobata (พูราเรีย โลบาต้า)

-Cyclomethicone

-Cetyl alcohol

-Carbopol

-Polysorbate 80

-Jojoba oil

-Soy extract

-Alpha tocopherol

-Allantoin

-Astaxanthine

 จากผลการศึกษาวิจัยของครีม Venus พบว่า
-ผู้หญิง 9 ใน 10 คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น เต่งตึงขึ้นจริง เห็นผลใน 2 อาทิตย์ และผลจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเห็นผลเต็มที่ ที่ 1-3 เดือน

-ประสิทธิภาพจะดีขึ้น ถ้าผู้ใช้ดื่มนม และน้ำอย่างเพียงพอ

-ผลที่ได้จะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล ขึ้นกับสภาพร่างกาย และพันธุกรรมของแต่ละคนด้วย นี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไม 1 ใน 10 อาจไม่เพิ่มขนาด แต่ทุกคนมีผิวหน้าอกที่ดีขึ้นทุกคน

-เด็กที่ยังไม่มีประจำเดือนไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ เนื่องจากควรจะปล่อยให้ร่างกายเข้าสู่วัยสาวโดยธรรมชาติก่อน

-สตรีมีครรภ์ ให้นมบุตร หรือผู้ที่มีถุงน้ำในหน้าอก ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับพวกนี้ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อใดๆ ทั้งสิ้น

-ควรหยุดพักการใช้ขณะที่กำลังมีรอบเดือนอยู่

-การใช้ให้เกิดผลที่มีประสิทธิภาพ ควรทานวดเบาๆ ที่เต้านมเริ่มจากฐานหน้าอกมาที่ฐานหัวนมแล้ววนเป็นวงกลม วันละ 2 ครั้งหลังอาบน้ำ เช้าและก่อนนอน เมื่อผลที่ได้ตรงตามที่พอใจแล้ว ให้ลดการใช้ลงเป็นวันละ 1 ครั้งก่อนนอนได้


Nature's Answer Pueraria Mirifica Estro Balance
ผลิตภัณฑ์ที่ตอบทุกปัญหาของผู้หญิง ให้มากกว่าอาหารเสริม และมากกว่าการบำรุงถึงสองเท่า สัมผัสได้ถึงความมหัศจรรย์ของสุดยอดผลิตภัณฑ์ เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มขนาดของหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น โตขึ้น แบบที่คุณสัมผัสได้หลังจากการทาภายใน 2 อาทิตย์ ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่จะเปลี่ยนขนาดของหน้าอกของคุณให้อวบอิ่ม เต่งตึง ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งเหมือนหญิงสาว พร้อมกับบำรุงสุขภาพร่างกายของผู้หญิงให้เป็นปกติอีกด้วย
ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก บำรุงผิวพรรณเปล่งปลั่งเหมือนหญิงสาว พร้อมบำรุงสุขภาพร่างกายของผู้หญิง สินค้าคุณภาพ มี อย. นำเข้าจาก USA ของแท้ 100% (1 ขวด 60 แคปซูล ทานได้ 2เดือน)  การรับประทาน : ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารเย็นหรือก่อนนอน

สินค้าตัวนี้จะต่างจากยี่ห้อที่ขายกันตามในอินเตอร์เน็ตอย่างพวก UP Size, Doom Doom หรือพวกกระปุกขาวต่างๆ ซึ่งสินค้าพวกนี้จะไม่มี อย., ใช้สารที่ไม่มีมาตรฐาน และผลิตจากโรงงานในไทยที่ไม่ได้ควบคุมคุณภาพ

ส่วนประกอบสำคัญและการออกฤทธิ์
1. Pueraria Mirifica (สารสกัดจากกวาวเครือ)ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนในผู้หญิง ช่วยเพิ่มฮอร์โมนให้กับสาวน้อย สาวใหญ่ และเป็นสมุนไพรหลักที่ช่วยทำให้หน้าอกคัดตึง อัพขนาดของหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น และเต่งตึง ทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลดูสดใสขึ้น
2. Di-indolylmethane (DMI) เป็นสารที่ได้จากพืชและผัก มีฤทธิ์ช่วยให้มีความสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงในร่างกาย ซึ่งสามารถยลดโอกาสของการเกิดมะเร็งเต้านม, มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งรังไข่ และยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งและช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยควบคุมและลดน้ำหนักได้
3. Folate การขาดกรดโฟลิค จะทำให้เกิดการยับยั้งการสร้าง Elastin และ Collagen ซึ่งส่งผลให้ผิวพรรณหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอยตามวัยได้
4. Vitamin B12 และ Biotinวิตามินบีที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ เส้นผม และเล็บ ให้แข็งแรงและสวยงาม ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม
5. Selenium มีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านริ้วรอยและการแก่ชราจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกาย


Hera Fit Closely Gel
เจลกระชับจุดซ่อนเร้น ฟิต กระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
แก้ตกขาว ปรับสีผิวให้กระจ่าง แก้กลิ่นไม่พึงประสงค์
เลขที่ใบรับแจ้ง 50-1-5700334
เฮร่า ทำให้เกิดภาวะเป็นสาว(Vaginismus) คือภาวะที่ช่องคลอดกระชับเหมือนวัยสาวแรกรุ่นอีกครั้ง
ผู้หญิงที่มีบุตร และใช้ชีวิตคู่มาระยะเวลาหนึ่ง จะทำให้ช่องคลอดหย่อนยาน เหมือนกับอวัยวะทั่วๆไป ส่งผลให้ความสุขจากการร่วมหลับนอนลดน้อยตามไปด้วย ดังนั้นผู้หญิงจำนวนมากใช้วีผ่าตัดแต่งช่องคลอดให้กระชับใหม่ ซึ่งวิธีนี้สิ้นเปลือง และเสียค่าใช้จ่ายสูงด้วย นอกจากนั้นยังไม่เป็นไปตามธรรมชาติ
วิวัฒนาการใหม่ของสารสกัดสมุนไพรที่มีสารทำหน้าที่คล้ายฮอร์โมน เอสโตรเจน(Estrogen) แต่เนื่องจากสารนี้ไม่ใช่ฮอร์โมน เอสโตรเจน เราจึงเรียกว่า  Phyto Estrogen เป็น ฮอร์โมน เอสโตรเจนจากพืช โดยจะไปช่วยทำให้ช่องคลอดกระชับ และยังช่วยให้มดลูกไม่หย่อนยานด้วย ข้อดีอีกประการคือยังทำให้หล่อลื่นหลั่งออกมาเพิ่มขึ้นด้วย
นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการตกขาว ซึ่งเป็นสาเหตุของการทำให้ช่องคลอดมีกลิ่นอันไม่พึงปราถนาอีกด้วย

ฟิตแน่น ราวเด็กมัธยม  เจลกระชับช่องคลอด ยกระดับประสบการณ์อีกขั้นที่ดีกว่า ช่วยบำรุงปลอดภัยไม่แพ้ง่าย เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100% เทคโนโลยีจากสุดยอดนักวิจัยไทย ที่จะทำให้คุณกลับมาเป็น 14 อีกครั้ง ด้วยคุณสมบัติเด่นดังนี้
• สารสกัดจากธรรมชาติช่วยยกกระชับช่องคลอด ไม่หย่อนยาน ทำให้จุดซ่อนเร้นของคุณกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
• ทำให้คุณมั่นใจทุกครั้ง เพราะทำให้คุณไม่มีกลิ่น แก้ตกขาว
• ทำให้ผิวจุดซ่อนเร้นกลับมากระจ่างใสขึ้น  ปรับสภาพสีผิวบริเวณนั้นให้ขาว ไม่ดำคล้ำ
• ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
• ด้วยเทคโนโลยีนาโน ซึมได้ลึกและเห็นผลเร็วกว่า
• ต่อต้านพวกยีสต์อันเป็นสาเหตุของการตกขาว
• กระตุ้นช่องคลอดเกิดน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ ช่วยให้ผนังช่องคลอดมีความชุ่มชื้น

เสริมเสน่ห์…เติมความมั่นใจด้วย Hera Fit Closely Gel
 ดูแลเฉพาะจุด…อย่างอ่อนโยน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
• บำรุงอย่างอ่อนโยน มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่เกิดอาการแพ้
• สร้างความประทับใจให้ทั้งคุณและคู่รัก
• ดูแลให้ผู้หญิงสวยอย่างสมบูรณ์แบบ

วิธีใช้ เฮร่า กระชับจุดซ่อนเร้น
ทาเจลบริเวณจุดซ่อนเร้นหลังทำความเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน สามารถมีเพศสัมพันธ์หลักจากทาเจล 15 นาทีโดยไม่ต้องล้างออก
หากเกิดการระคายเคือง ให้หยุดใช้ทันที

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เว็บชมพู.com - ลงประกาศฟรี โดยเฉพาะเสื้อผ้าอินเทรนด์ แฟชั่นดารา สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ พร้อมทั้งติดแบนเนอร์ และ แลกลิ้งค์ฟรี
« เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2015, 10:58:08 AM »

 บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


เสื้อผ้าอินเทรนด์

แลกลิ้งค์

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น | เครื่องสำอางค์/อาหารเสริม | รวมสินค้าแม่และเด็ก | เคล็ดลับสุขภาพและความงาม | งานฝีมือและสินค้าไอเดียดี
ลงประกาศขายสินค้าแฟชั่น ฟรี | แลกลิ้งค์แลกแบนเนอร์ | GPS Tracking

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.378 วินาที กับ 27 คำสั่ง